Cuộc thi Super League Trung Quốc đang được tiến hành.

Đội Changchun Yatai thua đội Taishan ở Sơn Đông và giành được bốn tỷ lệ.Trong trò chơi lớn này, điều gây sốc nhất hóa ra là hai sai lầm lớn của thủ môn Yatai Liu Guowei.

Trong cuộc thi, màn trình diễn của Liu Guowei rất bất thường. Khi nhận được quả bóng trở lại của đồng đội, anh ấy đã trực tiếp ghi bóng và ghi bàn thắng của mình. Mặc dù anh ta nhận ra rằng anh ta đã sai, anh ta đã đá bóng, nhưng anh ta bị trọng tài đánh giá là đối thủ. Trước hành vi phạm tội của đội Taishan không được truyền lại một cách nghiêm ngặt, mặc dù anh ta mở rộng vòng tay, anh ta không ngăn được đội Taishan ghi bàn thắng, và bóng đá được khoan trực tiếp từ khoảng cách giữa hai tay anh ta. Hai sai lầm này được thực hiện bởi Liu Guowei là những lỗi rất thấp. Huấn luyện viên trưởng của Changchun Yatai đã thấy những sai lầm thấp của Liu Guowei, và trực tiếp thay thế Liu Guowei. Hai lỗi thấp này mà Liu Guowei xuất hiện, cư dân mạng cũng nhìn vào nó. Nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng Liu Guowei đang chơi những quả bóng giả vì Liu Guowei đã chơi cho đội Taishan. Đội Taishan. Yuan Ye, một cái tên bóng đá nổi tiếng, tin rằng màn trình diễn của Liu Guowei rất bất thường. Đó không phải là cấp độ anh ấy nên chơi. Từ kinh nghiệm thủ môn trước đây của anh ấy, hai sai lầm thấp này sẽ không có sẵn.

Mất trò chơi với một cử chỉ lạc hậu, tâm trạng ban đầu của Liu Guowei không tốt lắm, và đã bị mọi người đặt câu hỏi vì những sai lầm thấp, ảnh hưởng đến tâm lý của anh ấy và sự cạnh tranh sau này. Trong số nhiều nghi ngờ, cũng có một tiếng nói để khuyến khích thủ môn chính của Liu Guowei, Wang Dalei, thủ môn chính của đội Sơn Đông, nói rằng tình hình hiện tại của Liu Guowei đã phạm sai lầm, và mọi người không nên nói vui vẻ, nhưng khuyến khích anh ấy để cải thiện bản thân. Không có sai lầm như vậy.

Tôi hy vọng rằng Liu Guowei có thể thực sự nhận ra sai lầm của mình. Rốt cuộc, trong một cuộc thi quan trọng như vậy, bất kỳ lỗi thấp nào cũng sẽ dẫn đến sự thất bại của đội. Nếu anh ta muốn đi xa hơn, anh ta phải cải thiện kỹ năng thủ môn của mình và không còn mắc lỗi thấp nữa. Nước hoa

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88