Cuộc thi sân bóng quốc gia là tất cả các trận chiến cuộc sống và cái chết

1. Top 12 của Giải vô địch thế giới được chia thành các ca.Nhật Bản và Iran là những đội hạt giống, trong thiết bị đầu tiên.

2. Hàn Quốc và Úc là thiết bị thứ hai, Ả Rập Saudi và Iraq là thiết bị thứ ba, tương đương với những sinh viên xuất sắc.

3. UAE và Trung Quốc là thiết bị thứ tư, trong lớp của học sinh bình thường, Syria và Oman là thiết bị thứ năm của việc vượt qua các thiết bị.Việt Nam và Lebanon là thiết bị thứ sáu, tương đương với địa vị kém.

Trong bốn vòng đầu tiên của vòng 12 của đội bóng đá thế giới, kỷ lục là trung bình, và chỉ đạt được 1 chiến thắng và 3 trận thua.Vào ngày 1 tháng 11, quan chức đã thông báo rằng trong hai trận tiếp theo với Ô -man và Úc, họ không thể chơi các trận chiến gia đình ở Trung Quốc, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia phải ở nước ngoài trong 50 ngày, điều này khiến cho các chế phẩm bóng đá quốc gia được bao phủmột cái bóng của bóng tối.Nước hoa

Trong bốn vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã không chơi bản chất đẫm máu của thế hệ cũ của thế hệ cũ. Tinh thần dám chiến đấu và dám chiến đấu. Mặc dù có trở về đất nước, Luo Guofu, Jiang Guangtai, Alan và Exsson là một chút xấu. Sự nổi tiếng mạnh mẽ, đã không đạt đến mức phù hợp với họ theo giá trị của họ,

Bây giờ không thể chiến đấu ở nhà, để mọi người tinh thần thấp rất thấp. Trước khi đội bóng đá quốc gia chơi tổng cộng 30 feet quốc gia một vài tháng, mặc dù người dân là nhiều người, điểm số của họ vẫn không lý tưởng. Anh ta thậm chí không tham gia danh sách với Li Lei. Mặc dù Liu Dianzo, Wang Dalei, Xu Xin, Guo Tianyu, Wang Qiuming và Wang Shangyuan bước vào danh sách lớn, không có cơ hội chơi.

Bốn bàn chân quốc gia trở về đã mất hơn hàng chục phút để chơi, vì vậy có nhiều người hơn, không nhất thiết là một điều tốt, vì vậy lần này tôi đã đến đội bóng đá quốc gia UAE để đưa 25-26 người Chọn đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho chiến tranh.

Vì dịch bệnh, không có cách nào để tìm đối thủ với sức mạnh khá mạnh mẽ, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng các đội trong nước để mài dao và xây dựng đội Chiết Giang thứ 3 với Trung Quốc A, Xây dựng Thành phố Thẩm Dương, Đội Vũ Hán, Cảng Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua , Đội HEBEI, Changchun Yatai, Đội Henan và Taishan, Sơn Đông, đã giành được chín chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi ấm áp trong nước trong một hơi thở. Mặc dù nhiều đội Trung Quốc đã chơi và chơi, sau tất cả, họ đã làm tổn thương những bước chân và họ không đủ khả năng. Do đó, chuỗi chín chiến thắng của đội bóng đá quốc gia có rất nhiều nước.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88