Cúp châu Âu Dark Horse đã chết và phát nổ 3 kỷ lục lớn để rời đi!

Trong trận chung kết Cúp châu Âu 1/4, cú đá phạt của Thụy Sĩ đã đánh bại Tây Ban Nha 2-4 và đội Tây Ban Nha không ở trong tình trạng tốt, nhưng cuối cùng đã tiến bộ thành công.Trong chiến dịch này, Thụy Sĩ gần như đã chết!

Tây Ban Nha có thể đã chuẩn bị đội Pháp trong trận chung kết 1/4, nhưng bây giờ chúng tôi đã mở ra ở Thụy Sĩ, và họ tự nhiên tự tin hơn.Từ quan điểm chiến đấu, hai bên cũng rơi xuống một bên.Lịch sử đã chơi 22 lần, Tây Ban Nha 16 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua.Ngoài ra, đội Tây Ban Nha có lợi thế áp đảo về xếp hạng và giá trị thế giới.

Tuy nhiên, trong trận đấu với đội Pháp, Thụy Sĩ đã chứng minh rằng anh ta không phải là một người mềm mại. Cho dù bạn giành được chức vô địch, rất khó để đánh bại Thụy Sĩ. Đội Tây Ban Nha cũng cảm thấy áp lực rất lớn. Mặc dù đội Tây Ban Nha đã dẫn đầu trong việc đạt được lợi thế, nhưng toàn bộ trò chơi không thỏa đáng, và hiệp hai đã bị ràng buộc trong hiệp hai và bước vào giờ làm thêm. Trên thực tế, từ 77 phút, đội Tây Ban Nha đã chơi 11 và 10, cộng với thời gian làm thêm, tổng cộng hơn 40 phút chiếm một lợi thế tuyệt đối.

Tuy nhiên, đội Tây Ban Nha không thể phá vỡ mục tiêu. Trò chơi đã bị kéo vào vụ xả súng hình phạt. Kết quả là, đội Thụy Sĩ đã hỗn loạn. Bốn cú đá phạt đã bị ném, và đội Tây Ban Nha có tổng số điểm là 4-2. Đội Thụy Sĩ cũng lãng phí hiệu suất phòng thủ hoàn hảo của trò chơi này. Trong chiến dịch này, ba người chơi của tuyến phòng thủ Thụy Sĩ đã làm mới ba hồ sơ phòng thủ cá nhân của sự kiện này! Bao gồm một trò chơi duy nhất trong hầu hết các cuộc giải cứu: Somo, 10 lần; Cuộc bao vây chưa được giải quyết nhất trong một trò chơi duy nhất: Elvidi, 13 lần; Một lần đánh cắp: r luo, 9 lần.

Đội Pháp ban đầu là người lớn nhất để giành chức vô địch trong trò chơi này, nhưng phải đối mặt với bếp nóng Thụy Sĩ. Trên thực tế, hãy để hai đội chơi một trò chơi, có lẽ đội Pháp sẽ không bỏ lỡ lợi thế là 3-1. Nhưng đây là bóng đá. Thụy Sĩ đã loại bỏ Pháp, và nó có thể không phải là chính mình, bởi vì Thụy Sĩ đã không giành được sức mạnh của Cúp châu Âu. Rõ ràng, Thụy Sĩ có đầy đủ Tây Ban Nha.

Nhìn vào cuộc thi 120 phút, đội Tây Ban Nha trung bình và Zhang Lu nói thẳng rằng trận bán kết của đội Tây Ban Nha khiến mọi người bất ngờ. Có lẽ đội Tây Ban Nha sẽ không phải là hoàng đế thực sự, vậy ai là người nổi tiếng của Cup châu Âu này?

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88