Cúp bóng đá châu Âu nhân đôi sự chú ý của Real Madrid!

Trong vòng bảng Champions League mùa này, màn trình diễn của Real Madrid là rất tốt. Đầu tiên, chiến thắng của 3: 2, và sau đó ở nhà, 2: 0 đã giành chiến thắng. Bản chất nhưng thật không may, cuối cùng, nhóm đã không đủ điều kiện và chỉ có thể chơi một số Cup Liên minh châu Âu. Các cầu thủ hiện tại trong đội bóng đá Cúp châu Âu vẫn gây ấn tượng với người hâm mộ rất sâu sắc. Ví dụ, Tate, 20 tuổi, là người đầu tiên trong số 6 trận đấu Champions League, và đã chơi một quả bóng và gửi một hỗ trợ. Mùa này có thể là tổng cộng những người khai thác đã chơi tổng cộng hai bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong 19 trận.

Tate có một khả năng đột phá biên giới rất tốt và có một sự gây tử vong mạnh mẽ. Nó có thể được sử dụng như một điểm báo cho kết thúc tấn công của đội. Nhóm phải dựa vào nó để mang lại sự thay đổi nhịp điệu. Và mặt trẻ này cũng là một bàn tay tốt. Với hiệu suất cá nhân tốt hơn, nó đã thu hút thành công sự chú ý của các đội khác nhau. Bóng đá Cúp châu Âu báo cáo với truyền thông Brazil rằng có hai người khổng lồ gần đây, đồng thời, Tate, người đang ở trong văn phòng giữa các thợ mỏ. Hai người khổng lồ là Manchester City và Real Madrid. Mặc dù Manchester City và Real Madrid nói rằng họ có thể có một vòng quay thủ công nhất định bên lề, quản lý cấp cao hy vọng sẽ bổ sung sức mạnh tấn công của họ. Họ vẫn đánh giá cao thiếu niên trẻ này và muốn giành được thiếu niên.

Đối với Gua Shuai, việc thực hiện kết thúc cuộc tấn công của đội mùa này đã không khiến mọi người cảm thấy hài lòng, vì vậy anh cũng hy vọng rằng ban quản lý cấp cao có thể khiến một người ở phía trước. Hãy để tay Gua Shuai có thể có nhiều người chơi để xoay vòng. Nếu có nhiều người hơn, họ có thể làm phong phú trò chơi và chiến thuật của họ. Tate đến từ đào tạo thanh niên của Gramio. Bóng đá Cup châu Âu đã chuyển sang chi phí của người khai thác là 15 triệu euro vào năm ngoái. Trong 19-20 năm, tổng cộng 34 người chơi đã chơi cho đội. Dữ liệu cá nhân. Lý do tại sao Gua Shuai đánh giá cao anh ta rất nhiều chủ yếu là vì anh ta có thể rất xuất sắc trong màn trình diễn này, điều này cũng chứng minh sức mạnh cá nhân của anh ta.

Anh ấy sẽ hoàn toàn chinh phục huấn luyện viên của Blue Moon! Theo báo cáo, trước khi Manchester City và Real Madrid chú ý đến Tate, một nhóm đã phát động một cuộc tấn công bạo lực vào anh ta. Họ là Quân đoàn Fox League Fox và Newcastle. Hai đội này cũng hy vọng sẽ đưa Tetta vào các đội của riêng họ để cải thiện sức mạnh tổng thể của kết thúc tấn công. Họ đã liên hệ với đại lý của người chơi. Thời điểm quan trọng của cuộc đàm phán đó. Nhưng rõ ràng, mỗi đội đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến Tate. Hai đội đầu tiên đã phát động một cuộc tấn công mua hàng, và Real Madrid và Manchester City cũng đã tham gia trận chiến này.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88