Cúp bóng đá chứa thứ hạng nội dung vàng, Cup Châu Mỹ không phải là lần đầu tiên!

Chiếc cúp là sự theo đuổi suốt đời của mọi cầu thủ bóng đá. Đó là vinh quang của họ để giành được vinh dự cho các câu lạc bộ hiệu quả và đất nước! Hàng ngàn trò chơi bóng đá, chiếc cúp nào là hàm lượng vàng cao nhất? Những người bạn thích Messi có thể nói rằng nhà vô địch Cup American Cup và Kings Cup cao; Những người hâm mộ thích Arsenal sẽ nói rằng Cup chính có hàm lượng vàng cao; Và một số người thậm chí còn nghĩ rằng nhà vô địch Super League Trung Quốc có hàm lượng vàng cao.

Mặc dù họ bày tỏ ý kiến ​​của mình, nhưng chỉ có một sự thật được người hâm mộ trên toàn thế giới công nhận, đó là nội dung vàng cao nhất của World Cup!

Danh sách như sau:

1. World Cup

2. Cúp châu Âu và Champions League

4. Cup Mỹ

5.

Về cơ bản không có tranh cãi về nội dung vàng của World Cup. Hercules Cup là vinh dự cao nhất của bóng đá! World Cup đã cho mọi cơ hội cho mỗi quốc gia trên thế giới. Niềm đam mê của bóng đá nở rộ vào giữa mùa hè cứ sau bốn năm. Theo một nghĩa nào đó, ý nghĩa của World Cup đã vượt qua hạng mục bóng đá. Hòa bình!

Cho đến nay, 9 đội vô địch World Cup đã được sinh ra. Giành chiến thắng của Hercules Cup là giấc mơ của mọi người chơi. Đó là cú sốc khi thế giới này có sự kiện có khả năng vàng cao nhất cho danh dự của đất nước và thậm chí chiến đấu với máu.

Bảng xếp hạng thứ hai là Champions League và Châu Âu Cup. Champions League là vinh dự cao nhất ở cấp độ câu lạc bộ. Đó là một tiêu chí quan trọng để đánh giá liệu một nhóm có thể được thăng chức! Đội tham gia Champions League là người dẫn đầu trong giải đấu ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó có đầy đủ các cuộc đối thoại và oán giận mạnh mẽ khác nhau, và Champions League sẽ được tổ chức hàng năm, làm cho sự phổ biến cao của sự kiện này.

Cúp châu Âu ngày càng tốt hơn. Trong những năm gần đây, sức mạnh của đội châu Âu đã vượt qua đội tuyển Mỹ một cách toàn diện. Nó độc quyền bốn nhà vô địch World Cup từ 2006-2018. World Cup đã mở rộng quân đội. Nhiều đội yếu cũng có cơ hội tham gia, điều này đã làm giảm sự tuyệt vời của cuộc thi. Không có du lịch yếu ở Cúp châu Âu. Nhiều mắt hơn!

America Cup cũng là một con hổ đang cúi mình, con rồng ẩn. Đội Nam Mỹ là cấp độ thứ hai của bóng đá thế giới. Giống như Uruguay, Brazil và Argentina đã giành chức vô địch World Cup. Nhà vô địch Cup American khá vàng! Tuy nhiên, mặc dù Cup Mỹ được xếp hạng trong Cup châu Âu, hàm lượng và cường độ vàng của nó không thể giống nhau! Và sự kiện bốn năm đã bị tổ chức điên trong năm năm trong mười năm qua.

Xếp hạng nội dung vàng của năm nhà vô địch giải đấu lớn ở châu Âu nói chung là Premier League> La Liga> Serie A> Bundesliga> Khó khăn của Premier League. Và chỉ có 7 đội đã giành chiến thắng ở Premier League, mạnh mẽ như Liverpool với 6 chức vô địch Champions League, và chỉ một lần ở Premier League! La Liga là ba ngôi làng quay ở Barcelona, ​​Real Madrid và Atletico Madrid, và gần như tất cả các nhà vô địch Pháp và Bundesliga là duy nhất ở Paris và Bayern, không hồi hộp.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88