Cúp bóng đá cuối cùng của League Cup cho phép người hâm mộ tham gia

  Sân vận động Worming trong lĩnh vực trống sẽ mở ra những người hâm mộ trở lại vào cuối tháng này. Vào ngày 18 tháng 4, trận bán kết FA Cup của Leicester City trước Nandapton và trận chung kết League Cup của Manchester City và Tottenham sẽ cho phép một số lượng người hâm mộ hạn chế vào địa điểm này.

  Anh để thư giãn các hạn chế mới của Crown sẽ không có hiệu lực cho đến tháng Năm. Vào thời điểm đó, sân vận động quốc gia sẽ được mở và số lượng người tối đa sẽ là 10.000. Ngày quan trọng tiếp theo là ngày 21 tháng 6 và tất cả các hạn chế có thể bị hủy tại thời điểm đó, với điều kiện là kiểm soát dịch bệnh đáp ứng mong đợi.

  Phi công trên Wimbledarian trong tháng này là để đánh giá các thủ tục phát hiện phát hiện virus mạch vành mới cho người hâm mộ. Các thủ tục này cuối cùng sẽ cho phép nhiều người hâm mộ vào địa điểm, đặc biệt là Cúp châu Âu từ tháng 6 đến tháng 7. Blei được tổ chức, bao gồm bán kết và trận chung kết. Nhà tổ chức hy vọng rằng bán kết và trận chung kết sẽ đạt 50%, nghĩa là 45.000 người vào địa điểm.

  Vào ngày 18, bán kết FA Cup sẽ phân bổ 4.000 vé cho cư dân hoặc công nhân được áp dụng xung quanh khu vực địa phương. Trò chơi này chủ yếu thực hiện sự kiểm soát của dòng người. Cuộc thi có lợi thế của cả hai đội ở London. Vào ngày 25, trận chung kết League Cup sẽ cho phép người hâm mộ lớn hơn vào. Mỗi người phải gửi một báo cáo âm tính mới của Crown Test 24 giờ trước trận đấu và nó cần được kiểm tra tại nhà sau trận đấu.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88