Cúp bóng đá nữ Trung Quốc Asian Cup, người có thể được chọn cho đội hình tốt nhất

 Tin tức áp đảo đã được báo cáo, tất cả đều báo cáo rằng đội hình tốt nhất của Asian Cup trong đội bóng đá nữ năm 2022 đã được chọn, và nó đã được Liên đoàn bóng đá châu Á chính thức công bố.Một cầu thủ trong đội bóng đá nữ Úc đã được chọn.Tin tức tương tự này có các video và bài viết, cảm thấy rất đúng, và nó được đánh dấu bằng thông báo chính thức của AFC.

 

 Trước tiên hãy xem danh sách này. Sáu cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc được chọn cho đội hình tốt nhất là: tiền đạo Tang Jiali, Avant -garde Xiao Yiyi, tiền vệ Zhang Xin, người bảo vệ phía trước Lou Jiahui, trung vệ Wang Shanshan và thủ môn Zhu Yu. Sau khi nhìn thấy báo cáo đó, tác giả cảm thấy thực sự không chuyên nghiệp lắm. Trước hết, Avant -garde và tiền vệ là điều tương tự. Xiao Yuyi có một Avant -garde bên phải trên băng ghế dự bị, và Zhang Xin là người tiên phong bên trái. Làm thế nào hai người có thể sử dụng các mô tả vị trí khác nhau? Để nói rằng tiền vệ này đang nói về hàng tiền vệ, Avant -garde là Avant -garde. Đây là thói quen báo cáo chính thức. Từ Zhongwei không xuất hiện trên các báo cáo bóng đá. Hậu vệ trung tâm là tiêu chuẩn.

 

 Trong ứng cử viên của tiền đạo, nếu đó là một đội hình 433 và chọn 3 tiền đạo, thì sẽ có một vị trí của Tang Jiali. Nếu đó là 422 đội hình, chỉ có hai tiền đạo, thì Tang Jiali rất khó được chọn vì Samicul phải chắc chắn rằng nó đang chiếm một vị trí, bởi vì đó là game bắn súng giỏi nhất trong cuộc thi này, và nơi khác phải là đèn hiệu. Không có hình phạt để ghi năm bàn thắng. Vì vậy, những gì về người chơi tiền vệ, vì Tang Jiali ở tiền tuyến được chọn, đó là đội hình 433. Chỉ có ba cầu thủ ở hàng tiền vệ và hai đội bóng đá nữ Trung Quốc. Chỉ có một nơi còn lại cho Nhật Bản và Hàn Quốc và Úc. Vấn đề đến. Hasegawa được đánh giá là người chơi sáng tạo nhất. Bể bơi cốt lõi của Hàn Quốc đã cười và tiến về phía trước với một bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc, và có năm bàn thắng. Van Egmond của Úc đã ghi được 5 bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo, được AFC khen ngợi. Do đó, ba người họ không thể vào tiền vệ. Xiao Yuyi là không hợp lý, bởi vì Xiao Yuyi chỉ là một người thay thế cho đội bóng đá nữ Trung Quốc. Không thể được bầu. Dữ liệu của Xiao Yuyi là hai mục tiêu và ba hỗ trợ.

 

 Đối với tuyến phòng thủ phía sau, tôi nghĩ rằng tất cả bốn nơi đều ổn đối với bóng đá của phụ nữ Trung Quốc.Đội bóng đá nữ Hàn Quốc thực sự là một cầu thủ cười với đội bóng này.Các tiền đạo không có cầu thủ xuất sắc.Cụ thể, tiền đạo này đã bước vào nhịp điệu của sóng từ trận đấu đầu tiên và mọi trận đấu sẽ ghi bàn thắng.Không có điểm nổi bật của hậu vệ.Mỗi trò chơi là nguy hiểm.Cầu thủ tấn công Zhao Zhao của đội bóng đá nữ Hàn Quốc Zhao Zhaoxian và Chi Xiaoxiao thay phiên nhau để hỗ trợ tuyến sau.Do đó, không hợp lý khi nói rằng ba cầu thủ bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc được chọn trong danh sách lưu hành.Đội bóng đá nữ Nhật Bản không có gì để khoe khoang, ngay cả Kumana Saiti cũng mệt mỏi khi chạy.Không có sự hiểu biết ngầm và bảo vệ lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm sau tại Úc, cũng như không ai được chọn.

 

 Sau khi phân tích của tác giả, tôi nghĩ rằng đây là một danh sách đội hình tốt nhất không chuyên nghiệp và giả mạo. Là một đội vô địch, 6 đội bóng đá nữ Trung Quốc được chọn mà không gặp vấn đề gì, nhưng danh sách này là đáng ngờ hơn. Đầu tiên là nếu đội bóng đá nữ Úc có thể tham gia vào việc lựa chọn, thì ít nhất hai người được chọn, Samxker và Van Egmond. Mặc dù đội bóng đá nữ Hàn Quốc là Á hậu, ngoại trừ Chi Xiaoran, nhưng phần còn lại thực sự khó có thể vào được 11 người giỏi nhất. Đội bóng đá nữ Nhật Bản có thể tham gia 11 cầu thủ giỏi nhất. Tôi nghĩ rằng chỉ có hai người, nghĩa là, Hasegawa Takuki và Zhimu Tanuki. Mức độ của Kumaguya là đủ, nhưng vai trò của siêu sao không thể được phản ánh. Hơn nữa, tác giả nghĩ rằng Wang Shuang nên có một nơi. Nó đáng ngờ hơn nếu không có Wang Shuang.

 

 Vì có những nghi ngờ, tôi phải kiểm tra nó, vì vậy tôi đã kiểm tra trang web chính thức của AFC Asian Cup, và cũng hỏi về tài khoản của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Không có báo cáo về đội hình tốt nhất đã được tìm thấy. Khi tôi gõ, tôi thấy một bài báo khác, nói rằng Wang Shuang được chọn là đội hình hay nhất để đối mặt với Jia Xiuquan, tin tức rất ngẫu nhiên! Tác giả ở đây để hỏi, ai có tin tức chính xác hơn, tôi hy vọng sẽ chia sẻ nó với bạn. Cảm ơn bạn! Đồng thời, độc giả có thể viết 11 người tốt nhất trong tâm trí của họ trong khu vực bình luận.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88