Cúp bóng đá quốc gia châu Á hoặc bài kiểm tra cuối cùng

  Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bị chính quyền thể thao nhà nước thẩm vấn, đặc biệt là chủ tịch của Chen Yiyuan, có khả năng rời khỏi vị trí của mình trong tương lai gần và trả giá tương ứng cho sự trì trệ của bóng đá Trung Quốc.Trong vài năm qua, bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là bóng đá nam, đã thể hiện rất kém và không đạt được kết quả tuyệt vời.Nó rất không hài lòng với quản lý cấp cao của chính quyền thể thao và tạo nên để khắc phục.

  

  Sự lãnh đạo hiện tại của chính quyền thể thao là Gao Zhidan, và các quan chức mới thực hiện ba vụ cháy. Anh ấy rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bóng đá Trung Quốc. Do đó, người hâm mộ sẽ có cơ hội thấy các quyết định khác nhau của chính quyền thể thao chung trong tương lai. Chứng kiến ​​sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc.

  

  Các môn thể thao bóng đá vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển ở Trung Quốc. Nhiều người chơi xuất sắc đã thể hiện tài năng tốt trong tuổi trẻ của họ. Tuy nhiên, trong Super League, cuộc rút lui rất rõ ràng và sự phát triển của đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị đình trệ. Kể từ vị trí hàng đầu của Chủ tịch Chen Yiyuan, Super League Trung Quốc đã mất đi sự hấp dẫn. Bây giờ nhiều đội đã bị hư hại chuỗi tài trợ, và ngay cả các đội đã chọn phá sản để giải thể. Tình huống này có tác động sâu sắc đến sự phát triển của bóng đá Trung Quốc, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng  

  Trong vòng loại World Cup năm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc chỉ thắng một trận. Sau khi thay đổi huấn luyện viên trưởng, đội thua Việt Nam với tỷ số 1-3, khiến tất cả người hâm mộ không hài lòng và tức giận. Nếu bạn thua, Chen Yiyuan cần phải chịu trách nhiệm chính. Nếu đó không phải là lỗi quyết định của anh ấy và sự cải chính của Super League Trung Quốc, bóng đá nam Trung Quốc sẽ không có kết thúc ảm đạm như vậy.

  

  Hiện tại, không có nhiều sự lựa chọn trước mặt Chen Yiyuan. Chính quyền thể thao nhà nước đã bắt đầu điều tra anh ta. Giám đốc Gao Zhidan rất không hài lòng với nó. Do đó, Chen Yiyuan có thể sẽ rời khỏi bài đăng hiện tại của mình. Tất nhiên, anh vẫn có cơ hội lật lại. Nếu đội bóng đá nam được chơi trên Cup châu Á, có lẽ bạn có thể nhận ra sự công nhận của High -level và ở lại vị trí Chủ tịch Hiệp hội bóng đá. Bất kể tôi hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc có thể tăng trưởng tốt hơn trong tương lai và hy vọng rằng đội có thể đạt được kết quả tốt trong các cuộc thi quốc tế.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88