Cúp bóng đá quốc gia Cup Asia chào mừng đến với tin tốt lành

Vẫn còn một thời gian trước khi Re -war trên Super League Trung Quốc.Theo quan điểm này, nhiều người hâm mộ đã chuyển các mục tiêu chú ý đến hai cầu thủ bóng đá quốc gia, và họ là Wu Lei và Guo Tianyu ở lại ở nước ngoài.Điều thậm chí còn xứng đáng với người hâm mộ là Wu Lei không chỉ xuất hiện trong Liên đoàn La Liga trong vòng này, mà còn ghi một quả bóng góc.

Wu lei sinh viên hợp nhất

Nhiều người hâm mộ quan tâm đến Wu Lei biết rằng bây giờ anh ấy đã trở thành một cầu thủ cận biên của đội Tây Ban Nha, và thật khó để có cơ hội xuất hiện.Do đó, khi Wu Lei xuất hiện ở phút thứ 66 của trò chơi này, cho dù bạn sẽ có cơ hội chơi trong tương lai, bạn sẽ thấy tất cả 20 phút tiếp theo.Tất nhiên, kết quả cuối cùng đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Với một quả bóng giết người tuyệt vời, Wu Lei đã giúp đội chủ nhà đánh bại đội Selta với tỷ số 1-0! Sau khi ghi bàn, người hâm mộ của đội Tây Ban Nha rất vui, và họ đã hét tên Wu Lei. Wu Lei cũng ăn mừng với các đồng đội của mình một cách say mê. Bạn biết đấy, đây là mục tiêu đầu tiên mà Wu Lei ghi bàn trong mùa giải này.

Chương trình đầu tiên của Guo Tianyu đã chinh phục được huấn luyện viên Pacheko

Không lâu sau, một cầu thủ bóng đá quốc gia khác Guo Tianyu cũng có cơ hội ra mắt. Trong trò chơi của đội chủ nhà Vezera PK Braga, Guo Tianyu có cơ hội chơi ở phút thứ 68 của trò chơi, đây cũng là chương trình đầu tiên của anh tại Liên đoàn Bồ Đào Nha. Mặc dù đội cuối cùng đã thua đối thủ với số điểm từ 0 đến 1, Guo Tianyu vẫn chinh phục Pacheco với màn trình diễn.

Huấn luyện viên của Wizerla, Pacheco cho biết sau trận đấu rằng Guo Tianyu là cầu thủ họ cần. Anh đánh giá cao tác động của Guo Tianyu và rất lạc quan về tương lai của anh trong đội. Và từ quan điểm của trò chơi, Guo Tianyu được hòa nhập tốt vào đội, và anh ấy có cảm giác có mặt trong trò chơi. Chúng tôi tin rằng Guo Tianyu sẽ đứng vững trong đội Wizerla.

Guo Tianyu và Wu Lei đã cho người hâm mộ lâu dài! Những cái tên rất hạnh phúc

Nếu Guo Tianyu và Wu Lei có thể duy trì một quốc gia như vậy, đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong Cup châu Á vào năm tới. Nhiều người hâm mộ đã không thấy nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia ở giải đấu hàng đầu châu Âu trong một thời gian dài! Về vấn đề này, nhiều cái tên cũng nhận ra hiệu suất của Guo Tianyu và Wu Lei rất nhiều, hy vọng rằng họ có thể tiếp tục trạng thái xuất sắc của mình.

Zhao Yu: Không ai có thể đi thuyền. Nó thành công để ở lại, và nó là siêu việt để có thể chơi; Xu Jiang: Tôi nghĩ Wu Lei có thể nói, tôi có thể làm hết sức mình, còn người khác thì sao? Bai Guohua: Buổi biểu diễn khá thỏa đáng, nhưng đối với Guo Tianyu, hành trình mới đã bắt đầu; Song CI: Mặc dù anh ấy đã thua bóng, anh ấy có thể hoàn thành chương trình đầu tiên này, điều này chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ lớn cho anh ấy.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88