Các cổ phiếu tiềm năng giữa giữa lại đẩy Cup America để đình trệ cơn bão trẻ?

Để chuẩn bị cho Thế giới Balconia và Cup Châu Mỹ vào đầu tháng 6, đội Argentina đã công bố danh sách người chơi ở nước ngoài của đội tuyển quốc gia. Messi LED, Di Maria, Aguero và Laitaro nằm trong danh sách. Trong danh sách ở nước ngoài này, ngoài sự sang trọng của đội hình tiền tuyến, các đội hình giữa và sau còn mờ nhạt, tập trung vào các cổ phiếu tiềm năng và những người mới đến. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích dòng chữ của ba dòng của Argentina từng người một.

1. Vị trí thủ môn:

Nhân viên được chọn: Muso (Udnes), Marcin (Porto), Emiliano Martinel (Aston Vera)

Giới thiệu người chơi:

Mouza là Udinez, Serie A, thủ môn số 1 của đội, cao 1,91 mét. Anh ấy đã xuất hiện 34 lần trong mùa giải này và đóng góp 97 tiết kiệm và 12 quyết định. AC Milan và Rome quan tâm đến việc giới thiệu anh ta.

Marchex, 33 tuổi, chơi cho đội Super Porto của Bồ Đào Nha. Kể từ khi gia nhập đội vào năm 2019, anh ấy là lực lượng chính của đội. Mùa này, anh bắt đầu 32 lần cho đội.

Martinez, cao 1,95 mét và 28 tuổi. Mùa này, anh chơi cho đội Villa, đội Premier League và Martinez ở Premier League. Kỷ lục mùa đơn của Manchester United, và có những văn bản cố tình giới thiệu anh ta.

Vị trí Nhận xét: Shortboard trở nên mạnh mẽ hơn

Vị trí của thủ môn luôn là những thiếu sót của đội Argentina. Đặc biệt là ở World Cup 2018, thủ môn chính Romero bị thương và vắng mặt, và Casalo và Almani, hai thủ môn này sẽ không chơi tốt. Tuy nhiên, trong vài năm qua, nhiều thủ môn xuất sắc đã xuất hiện ở Argentina, đặc biệt là Musa và Martine Martinus. Họ rời Arsenal và nhanh chóng ổn định gót chân tại Villa và trở thành Premier League. Thủ môn đầu tiên

2. Vị trí bảo vệ:

Nhân viên được chọn: (Ajaxus), Pezula (Florence), Palomino (Atlanta), Otetoni (Benfica), Kerris Tien-Romero (Atlanta) Florence), Sandro Martinel (Ajaxus), Akania (HTTP

Giới thiệu về những người chơi chính:

Nó chơi cho Udinez, Serie A và Molina quyền của đội, đã chơi 28 lần, đóng góp 2 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo. Inter Milan và Atletico quan tâm đến việc ký hợp đồng với chàng trai trẻ tiềm năng này.

Hu Antin 23 -y -old, từ Tottenham đến Real Madrid, Bybia, đã chơi 16 trận ở Trung Quốc trong 13 lần. Tuy nhiên, Huân Fayut sẽ không thể trở lại cho đến đầu tháng Sáu. Tính toàn diện của Fayt thu hút Emery. Ngoài hậu vệ trung tâm, anh ta cũng có thể phục vụ như lưng ngay và giữa -aircare.

Kerristian-Romero 23 tuổi, người chơi cho đội Serie A mùa này, là hậu vệ chính đã chơi 30 lần trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi được 28 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong 28 lần. Premier League Manchester United quan tâm đến việc giới thiệu anh ta.

Querta 25 -y -old đã gia nhập Florence từ The River Bed mùa này và phục vụ như một trung vệ. Cô đã chơi 20 lần trong một mùa giải và ghi 1 bàn.

Li, người cao 1,78 mét, cũng có thể là một vòng eo trái và lưng. Mùa này, Lee Sandro Martinez đại diện cho Ajaxus. Đội đã chơi 26 lần, ghi 3 bàn và hỗ trợ một lần. Barcelona, ​​Paris và Rome quan tâm đến việc giới thiệu anh ta.

Vị trí Bình luận: Tie Star Tie mới tiềm năng

Hàng phòng ngự của người Argentina dường như yếu đuối, nhưng có nhiều ngôi sao mới tiềm năng. Đặc biệt là vào mùa giải 2021, một số hậu vệ người Argentina đã chơi tốt ở châu Âu, như Chris Tien-Romero, và Molina và Leon Sandro Martinez ở vị trí trung tâm được tìm kiếm bởi những người khổng lồ tiền tuyến. Hoàn thành một bước nhảy vọt mới trong sự nghiệp của bạn.

3. Vị trí tiền vệ:

Nhân viên được chọn: Palads (Saint -Germain, Paris), Paracos (Leverkusen), Gador Rodelgus (Betis), Daednes (Udnes), Demalia (Saint -Germain, Paris), Nicholas Domino (http: // 1009

Giới thiệu về những người chơi chính:

Kayo Rodrigue, đây là mùa giải La Liga hoàn chỉnh đầu tiên mà anh trải nghiệm ở tuổi 27. Là một eo lưng, Guado Rodriguez có các thuộc tính phòng thủ xuất sắc và là người chơi thứ năm trong danh sách Liga Steal. Được biết, các đội Premier League như Liverpool và Arsenal dự định sẽ giới thiệu anh ấy.

Da Paulo, một cầu thủ Udiez 10 26 -y -y, có một tiền vệ tấn công trên sân. Mùa này, Serie A thu hoạch 9 bàn thắng và 9 hỗ trợ. Đây là một trong những tiền vệ nóng nhất trên cánh đồng Serie A. Atletico, Naples, Inter và Juventus đều ký hợp đồng với anh ta.

Di Maria, Trạng thái thiên thần 33 -Year vẫn tốt. Mùa này, anh đã chơi 26 lần trong Ligue 1 và ghi 4 bàn và 9 pha kiến ​​tạo. Đồng đội của câu lạc bộ Palradis cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Argentina. Anh ấy đã ghi 1 bàn và 2 hỗ trợ 21 lần trong mùa giải này.

Đối với Domingo, Parasios và Losorso, ba cầu thủ này đã biểu diễn trong câu lạc bộ, và World Plums và Cúp châu Âu nên được điều chỉnh càng sớm càng tốt.

Nhận xét vị trí: Trường thực tế

Tiền vệ của Argentina không tuyệt đẹp, nhưng nó hoàn toàn đủ. Da Paulo, Preders, Kayo Rodriguez có sức mạnh mạnh mẽ. Làm thế nào để phù hợp với người chơi sẽ kiểm tra khả năng của Skaloni trẻ đẹp trai.

4. Vị trí chuyển tiếp:

Những người chơi được chọn: Outachal (Sevilla), Messi (Barcelona), Aguero (Manchester City), Alario (Leverkusen), Banedia (Novic) Inter), Ampolia (Atletico Madrid), Huajin Correa (Razio), A-Gomez (Sevilla)

Giới thiệu về những người chơi chính:

Tiền tuyến là nơi tự hào nhất trong đội Argentina. Họ không chỉ có ông Messi, mà họ còn có một số người chơi mạnh mẽ như Ogatos, Outamotor, Anshle Correa, A-Gomez và những người chơi mạnh mẽ khác. Ngoài ra, Scaroni cũng đã mang theo Bondia về phía trước 24 -y. Banedia ghi được 15 bàn thắng để đóng góp 16 pha kiến ​​tạo thay mặt Novic mùa này, trở thành một anh hùng đã tham gia Premier League.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88