Cổng bóng đá quốc gia bị thương nặng hoặc vắng mặt trong top 12 của top 12

Đội bóng đá nam thành công của Trung Quốc đã đạt được thành công cuộc thi châu Á thứ mười hai, đó là một điều hài lòng. Tuy nhiên, tin xấu đến từ phía trước. Thủ môn chính ở Quảng Châu có thể vắng mặt trong top 12 trong trận đấu trong trận đấu với đội Taishan của Sơn Đông. Rốt cuộc, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chào đón 12 cuộc thi hàng đầu trong chưa đầy một tháng và cuộc họp đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 đã thách thức đội Úc đi. Phần còn lại và thời gian chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia để làm cho đội bóng đá quốc gia rất lo lắng. Bây giờ, vị thần bóng đá quốc gia bị thương nặng, chắc chắn tương đương với việc khai mạc đội bóng đá quốc gia. Trong vòng thứ chín của Super League Trung Quốc đêm qua, lực lượng chính của thủ môn đội Quảng Châu Liu Dianzo và đội Sơn Taishan đã bị thương nặng đến bệnh viện.

Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là thủ môn chính của đội Quảng Châu sẽ không chỉ bỏ lỡ tất cả các trận đấu còn lại trong giai đoạn đầu tiên của Super League, mà còn có khả năng thiếu đội bóng đá quốc gia trong mười hai đội bóng đá quốc gia. Theo tin tức được tiết lộ bởi huấn luyện viên của đội Quảng Châu, thủ môn chính Liu Dianzo tương đối nghiêm túc. Anh ta được đưa đến bệnh viện trong trò chơi, và anh ta không thể tiếp tục cuộc thi còn lại trong điều trị bệnh viện. Khi nói đến mức độ sức mạnh của Liu Dianzo, anh ta không ít hơn mức độ sức mạnh của thủ môn Thượng Hải. Một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng 12 cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu và thủ môn chính Yan Junling. Mặc dù điều đó là tốt, mọi người cần biết rằng toàn bộ lịch trình của mười hai trò chơi hàng đầu là tương đối dài. Trong bối cảnh của lịch trình dài, không thể tránh khỏi chấn thương là không thể tránh khỏi. Khi thủ môn chính của đội Quảng Châu Liu Dianzo bị thương và vắng mặt, chỉ có một thủ môn chính, có tác động lớn đến toàn bộ trận đấu.

Từ quan điểm của cấp độ hiện tại của đội bóng đá nam Trung Quốc, mức độ của đội bóng đá nam Trung Quốc đã được cải thiện đáng kể ở giai đoạn này. Tuy nhiên, sức mạnh toàn diện của đội bóng đá quốc gia tương đối mạnh mẽ trong cuộc tấn công và việc bảo vệ tuyến sau vẫn không ổn định. Nếu thủ môn chính của đội Quảng Châu Liu Dianzo vắng mặt trong top 12, tuyến phòng thủ của đội bóng đá quốc gia thậm chí còn không ổn định hơn, điều này thực sự sẽ khiến mọi người đổ mồ hôi. Đội bóng đá nữ vừa đánh bại mùa giải này! Thật dễ dàng để tập trung sự chú ý của tất cả người hâm mộ vào bóng đá nam. Chưa kể liệu 12 bóng đá nam hàng đầu này có thể vượt qua cuộc bao vây hay không, nhưng nó đã trả rất nhiều cho top 12 của mùa giải. Thủ môn chính của đội Quảng Châu Liu Dianzo bị thương nặng ở giai đoạn đầu của trò chơi, và đó là một tin xấu cho đội tuyển quốc gia và tất cả người hâm mộ.

Chỉ trong World Cup Qatar năm 2022 năm nay, mười hai lời khuyên cho châu Á đã được hoàn thành. Mười hai đội được chia thành sáu lớp và họ bước vào hai nhóm A và B cho các cuộc thi. Đội bóng đá quốc gia đã gia nhập nhóm B trong giai đoạn thứ tư với Úc, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Việt Nam và Ô -man, và trực tiếp tránh cuộc thi với hai đội mạnh với Hàn Quốc và Iran. Nếu đội bóng đá quốc gia không bị ảnh hưởng bởi nỗi đau của thủ môn chính của đội Quảng Châu, tất cả các thành viên có thể được cho là có cơ hội phản công. Bây giờ chấn thương của thủ môn chính Liu Dianzo làm cho cơ hội này ít thuận lợi hơn. Rốt cuộc, trong đội bóng đá quốc gia, đội Úc, đội Nhật và đội Ả Rập không phải là một đội ngũ tốt. Để chiến đấu chống lại, thật khó để phân tích bao nhiêu cơ hội chiến thắng!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88