Cổng của đội bóng đá quốc gia đóng cửa Feinan!

Chỉ còn 3 ngày nữa để thách thức đội Nhật Bản trong vòng vòng mười hai vòng loại World Cup để thách thức đội Nhật Bản.Hiện tại, khi Alan và Luo Guofu đến Nhật Bản suôn sẻ, tất cả các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã đến điểm đến của họ.Họ sẽ mở ra cuộc thi quan trọng giữa đội bóng đá quốc gia và đội Nhật Bản sau khi đào tạo đào tạo địa điểm ở Tokyo.Điều đáng tiếc nhất là chiếc xe máy nhỏ, được tuyên bố là nhập tịch mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia, ban đầu được chuyển đến Hà Lan với Alan và Luo Guofu.Sau đó, Feinono bay trở về từ Hà Lan đến Brazil vì lý do cá nhân của anh ta.Anh ấy sẽ bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia.Cạnh tranh với các đội Nhật Bản và Việt Nam.

Theo những người trong cuộc của Hiệp hội bóng đá: trò hề của Fei Nandu, sẽ là lần cuối cùng, và cổng của đội bóng đá quốc gia đã bị đóng cửa vĩnh viễn. Nhóm nghiên cứu không có đào tạo có hệ thống và cạnh tranh chính thức trong một thời gian dài. Tình trạng của Feton Duo là không rõ. Thay vì nhân cơ hội cho Fei Nan Duo, tốt hơn là cho chúng tôi nhiều người chơi trẻ hơn để ra mắt!

Feinono là người trẻ nhất trong bốn cầu thủ nhập tịch Brazil không có người Anh và là hy vọng cao nhất. Fei Nan, sinh năm 1993, hiện chỉ mới 28 tuổi. Nó có thể được nói là một năm chơi. Anh ấy rất nhanh. Khi đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ, anh ta có thể trở thành một con dao sắc nét trên chiến tuyến của đội khi chiến đấu. Nếu anh ấy ở trong tình trạng tốt, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành trụ cột của cuộc phản công bóng đá quốc gia khi đối mặt với cuộc thi Nhật Bản. Thật không may, mặc dù cầu thủ này đã có bằng cấp để chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã không thể mặc một chiếc áo của đội bóng đá quốc gia vì nhiều lý do.

Do đó, sau khi được phát hành một lần nữa, hiệp hội bóng đá đã được dung thứ trong hiệp hội bóng đá. Theo Fein More, miễn là nhà nước có thể được duy trì, có thể vòng loại World Cup tiếp theo sẽ có cơ hội được chọn cho đội tuyển quốc gia, nhưng thái độ của anh ấy khiến hiệp hội bóng đá không thể chấp nhận được. Sự chuyên nghiệp của Feinhoto không tốt bằng Luo Guofu. Khi anh ở trong đội Quảng Châu, Feinando đã bị câu lạc bộ trừng phạt vì lý do cá nhân. Sau khi cổng của đội bóng đá quốc gia đã đóng cửa với anh ta, điều đó cũng có nghĩa là sự nghiệp của bộ đôi Feinan sẽ bỏ lỡ World Cup. Ngay cả khi World Cup tiếp theo sẽ mở rộng, châu Á sẽ có 8,5 vị trí, nó được định sẵn không liên quan gì đến bộ đôi Feinan.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88