Cục Chi tiêu đầu tiên của Cup Châu Á xuất hiện

Chỉ là một trò chơi của vòng bảng Asian Cup, đội này phải đối mặt với trò chơi. Đây là đội bóng mạnh Đông Nam Á Thái Lan. Trước khi Cup châu Á bắt đầu, họ đã duy trì kỷ lục 8 trận trong trò chơi ấm áp và giải bóng đá Cup Đông Nam Á (90 phút), nhưng trong trận đấu đầu tiên của UAE, họ đã thua Cúp châu Á trong 8 năm Trong nhóm này trong 8 năm. Đội Ấn Độ. Cherry, một cựu chiến binh Ấn Độ 34 tuổi, trên thực tế, anh ta không phải là tiền đạo hàng đầu châu Á, chỉ vì anh ta thường ghi bàn với các đội hạng thứ hai và thứ ba với châu Á và 67 cầu thủ hoạt động châu Á đã ghi 67 bàn thắng ghi bàn đầu tiên. Ghi lại. Đội ngũ Thái Lan dường như đang đánh bại dữ liệu cho cựu chiến binh Ấn Độ. Mặc dù Tamsa ly hôn, thủ môn số ở Liên đoàn Bỉ, đã bỏ lỡ sự kiện trước khi bắt đầu cuộc thi, đây không phải là lý do lớn nhất tại sao đội Thái Lan đánh bại Ấn Độ 1-4. Trong trò chơi, đội Ấn Độ đã ghi được rất nhiều hiệu quả và ghi 4 bàn 6 lần, bao gồm cả vụ án hình phạt của hiệp một. Nếu hình phạt là sự mất mát tình cờ trước anh đào trước anh đào, ba cuộc tấn công còn lại của đội Ấn Độ sẽ khiến phòng thủ của Thái Lan trở thành một cái rây.
Trên thực tế, tình hình nhóm của đội Thái trong trận đấu Asian Cup này là khá tốt. So với sự thất bại của Nhật Bản, Úc và UAE trong Giải vô địch thế giới thứ mười hai, Ấn Độ và Barin đã được coi là khả năng của họ để có được điểm trong khả năng của họ. Đối thủ. Tuy nhiên, đối thủ yếu nhất Ấn Độ trong nhóm được công nhận là một bài học cho Thái Lan. Bên cạnh hàng phòng ngự, đội Thái Lan đã cho đội Ấn Độ quá nhiều cơ hội để phơi bày những thiếu sót với độ cứng tắt kém ở tuyến sau. Thật bất ngờ, nhiều người chơi trong tuyến phòng thủ phía sau bị mất chuỗi phòng thủ do họ. Khi Emirates của chủ nhà UAE và đội bóng thậm chí còn chiến đấu tốt hơn, đội Thái Lan đã được đưa vào nghiêm túc.
Trong nửa đầu, họ có thể đối phó với nó, nhưng nửa sau không thể bị sụp đổ. Huấn luyện viên Rayawartz không biết liệu đó có phải là kẻ thù nhẹ hay không sắp xếp đội hình của trò chơi. Nói tóm lại, sau khi thua đội Ấn Độ 1-4, đội Thái Lan có thể sẽ là đội đầu tiên trở lại ngôi nhà trong giải đấu này. Bởi vì họ không có cơ hội chiến thắng hai trận trong hai trận tiếp theo và vòng thứ hai của vòng thứ hai của nhóm A cũng sớm hơn các nhóm khác. Miễn là vòng tiếp theo của trò chơi với đội Barin không hoặc bị mất, đội Thái có khả năng sẽ quay trở lại để trở lại để trở lại trở lại trở lại. Căn nhà. Đó cũng là một kết thúc rất có thể để về nhà trong cuộc thi còn lại.
Hiện tại, đối thủ yếu nhất của đội Thái Lan trong đội chiến đấu đầu tiên là thấp. Hai đối thủ tiếp theo là các đội địa phương Tây Á. Đội ngũ Thái Lan với một hồ sơ lịch sử tồi tệ ở Asian Cup gặp khó khăn trong việc chuyển sang lãnh thổ Tây Á. Cụ thể, Emirates of the Host Emirates, nhóm UAE trong vòng sơ khảo thế giới đã đánh bại rất nhiều Thái Lan tại nhà, vì vậy bây giờ về cơ bản họ có thể tuyên bố rằng đội Thái sẽ trở thành đội đầu tiên ở Cup châu Á trong năm nay.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88