Dẫn đầu Wu Lei, quốc gia nhập tịch lần thứ 5 tạo thành một trục trung tâm, được cấu hình sang trọng

Đội bóng đá quốc gia đang được đào tạo.Từ tình hình đào tạo, lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia đã nổi lên.Có thể nói rằng đội hình của Li Tie khá sang trọng.Từ quan điểm của dòng tấn công, đội bóng đá quốc gia chắc chắn là lớp đầu tiên ở châu Á.

Không có hồi hộp ở vị trí thủ môn.Yan Junling vẫn là một cánh cửa tốt.Thủ môn Harbor đang ở thời kỳ cao điểm.Miễn là anh ta không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, anh ta là một quốc gia chính được bảo vệ tốt.Ở tuyến sau, Jiang Guangtai, chân của đất nước, dẫn đầu.Trên thực tế, sức mạnh của Jiang Guang có thể có một vị trí trong các đội tuyển quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc.Ít nhất, Jiang Guang là cấp độ chính của vương miện tiếng Anh.Với anh ta, có rất nhiều tuyến phòng thủ sau đội bóng đá quốc gia, và ba người còn lại là Zhang Linzhang, Yu Dabao và Wang Yichao.Họ đều là những cựu chiến binh có kinh nghiệm.

Ở vị trí tiền vệ, có hai cầu thủ nhập tịch của bộ đôi Fisan và Li Ke, cũng như Wu Xi và Wu Lei. Trong số đó, Fei Nanduo và Wu Lei xếp hạng ở cả hai bên, và cả hai đều là những người chơi nhanh. Ngoài ra, vị trí của Wu Lei được ước tính là linh hoạt hơn. Wu Lei và Fei Nan thường xuất hiện ở hai bên. Li Tie hy vọng tạo thành hiệu ứng của việc bay cùng nhau. Trên tiền tuyến, Ixsen và Alan hợp tác. Đỉnh cao của Exzon là tiền đạo đầu tiên ở Liên đoàn châu Á, trong khi Alan từng là chiếc ủng vàng của UEFA. Không quá lời khi nói rằng bốn người của Fenano, Alan, Wu Lei và Exsson bắt đầu cùng nhau. Nó chắc chắn là một đường tấn công sang trọng và lớp đầu tiên ở châu Á. Tất nhiên, khi đối mặt với đảo Guam và Maldives, đội bóng đá quốc gia có niềm tin để gửi một đội hình tấn công sang trọng. Đặc biệt là Wu Lei, người đã không thể hiện tốt ở West B. Hiện đang trở lại đội bóng đá quốc gia, Wu Lei dự kiến ​​sẽ tỏa sáng. Rốt cuộc, đảo Guam và Maldives quá yếu.

Nhưng trước những đối thủ mạnh mẽ như Philippines và Syria, Queuer của Li Tie được ước tính là bảo thủ hơn. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã chơi top 40, 10-0 và 1-0 mỗi trận, sự khác biệt không nhiều. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là có được 12 điểm còn lại.

Lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia như sau: Thủ môn: Yan Junling; Hậu vệ: Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, Yu Dabao, Wang Yichao; Tiền vệ: Bộ đôi Feinan, Wu Xi, Li Ke, Wu Lei; Tiền đạo: Exsson, Alan, Alan, Alan

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88