Dẫn đầu đội ở Bundesliga, và một lần đã dẫn dắt đội Taishan đến Super League

Mất 0-1 trên sân nhà và giành chiến thắng 2-0.Cựu huấn luyện viên đội Taishan Magat đã khiến Berlin Het hoàn thành việc xuống hạng.Anh ta đã đánh bại Burger 2-1 và ở lại Bundesliga.Là một huấn luyện viên chữa cháy, Magat đã thành công dẫn dắt đội xuống hạng một lần nữa.Sau trận đấu, anh cũng ôm ấp và ăn mừng với các trợ lý.

Magat là một huấn luyện viên chữa cháy quốc tế nổi tiếng. Đội Taishan đã mời Margate làm huấn luyện viên trong mùa giải 2016 và hoàn thành việc xuống hạng trong mùa giải. Huấn luyện thể chất của Magat rất nổi tiếng. Anh ấy đã lãnh đạo đội Taishan nói chung là tương đối ổn định. Sau mùa giải 2017, anh rời vị trí đẹp trai của đội Taishan và trở về Đức. Vào giữa mùa giải 2021-2022, Berlin Hetta đã mời Margate làm huấn luyện viên, mục tiêu là xuống hạng.

Trong cuộc thi Bundesliga, Magat đã từng dẫn dắt đội nhìn thấy hy vọng xuống hạng, nhưng bất lực đã không làm điều đó trong vòng cuối cùng. Nó chỉ có thể nhập nâng cấp và playoffs. Đối thủ là bánh mì kẹp thịt. Magat đã thành công ở Burger, và bây giờ anh ta đã khiến Berlin Heta đối mặt với chủ sở hữu cũ. Anh ta chỉ có một lựa chọn, nghĩa là, anh ta sẽ dẫn dắt đội xuống và ở lại Bundesliga.

Trong vòng đầu tiên, Hamburg đã thắng 1-0 và Hertea ở Berlin ở vị trí thụ động. Đối với Magat và Berlin Herita, vòng thứ hai của Away là một thử nghiệm lớn hơn. Trong trò chơi này, Herta ở Berlin đã có một khởi đầu hoàn hảo. Vào phút thứ 4, Thuyền trưởng Boya đã nắm bắt cơ hội của cú đá góc để phá vỡ mục tiêu và buộc tổng số điểm. Vào phút thứ 63, Platenhardt đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp để vượt qua điểm số cho Hertea ở Berlin.

Cuối cùng, Berlin Hut đã đánh bại Burger 2-0, và tổng số điểm là 2-1, ở lại Bundesliga và xuống thành công. Magat đã một lần nữa dẫn dắt đội xuống hạng, và nó xứng đáng với huấn luyện viên lửa tốt nhất. Đối với Margate, đây là một ký ức quý giá khác. Liệu anh ấy có tiếp tục làm huấn luyện viên của đội trong tương lai hay không phụ thuộc vào sự giao tiếp giữa hai bên. Ban phước cho huấn luyện của Magat có thể có kết quả tốt hơn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88