Dẫn đầu ở Nhật Bản và Hàn Quốc, Iraq, người chạy cuối cùng đang trên bờ vực của bên ngoài, và hai đội ở Trung Quốc ra khỏi văn phòng.

Vòng loại U23 Asian Cup thứ 5 đã kết thúc.Hiện tại, nhiều nhóm đã kết thúc tất cả các cuộc thi và xác định trước đội bóng 12 điểm, bao gồm cả đội chủ nhà Uzbekistan và xác định tổng cộng 13 ghế.Là người chạy cuối cùng, đội Saudi sẽ bị loại vào cuối vòng cuối cùng.Một trận chung kết khác trong trận chung kết Syria sẽ được xác định trước, và đội Hồng Kông Trung Quốc và đội Đài Bắc Trung Quốc cũng ra ngoài.

Trận chung kết U23 Asian Cup mới sẽ được tổ chức tại Uzbekistan từ ngày 6 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 và vòng loại sẽ được tổ chức đầy đủ vào cuối tháng 10 năm nay. Đội bóng đá nam U23 Trung Quốc đã chủ động nghỉ hưu trước, dựa trên tác động của dịch bệnh và đã bỏ lỡ 5 lần liên tiếp để tham gia trận chung kết.

Tổng cộng có 39 đội trong vòng loại được chia thành 11 nhóm. Một số nhóm 4 nhóm và 3 đội được thi đấu cho 15 trận chung kết. Nhóm nên loại bỏ điểm số và mục tiêu so với đáy của đội.

Bây giờ các vòng loại đang kết thúc, có ba trò chơi chưa chơi và các đội có 12 dòng chi tiêu đã được xác định. U23 của Nhật Bản là đội đầu tiên của dòng chi tiêu. Hai chiến thắng là 6 điểm và tên đầu tiên của nhóm được quảng bá. Ngoài ra, hai chiến thắng lớn của U23 Hàn Quốc và Iran U23 đều là 3 chiến thắng 9 điểm. Nước hoa

Ngoài ra, Qatar, Iraq, Jordan, Malaysia, đội UAE, Úc, đội Kuwait và các đội khác đều giành được tên của đội và kết nối trực tiếp với trận chung kết.

Hiện tại, vẫn còn ba trò chơi sẽ bắt đầu vào tối mai. Đội thứ hai của một số nhóm sẽ trở thành đội thứ hai có kết quả tốt hơn trước, nghĩa là các bằng cấp để đủ điều kiện, bao gồm cả Thái Lan và Turkmenistan.

Là người chạy bộ của phiên cuối cùng, sau khi đội Saudi thua đội Kuwait, nó đã bỏ lỡ nhóm đầu tiên. Vòng cuối cùng chỉ có thể nhận được bằng cấp cho trình độ. Ngoài ra, đội Việt Nam xuất hiện tối nay sẽ thi đấu với đội Myanmar và đội Việt Nam rất lạc quan để có được nhóm đầu tiên.

Với sáng kiến ​​nghỉ hưu, đội bóng đá nam U23 Trung Quốc đã không tham gia vào vòng loại. Hai đội Trung Quốc khác, đội Hồng Kông của Trung Quốc và Đội Đài Bắc của Trung Quốc, đã thua cả 2 trận, với 0 điểm ở cuối trò chơi. Do đó, trong giai đoạn cuối cùng của năm tới, không có đội Trung Quốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88