Nó dễ dàng hơn để đảo ngược chức vô địch của Liverpool và Inter Milan?

Khi kết thúc sự kiện, một số giải đấu bóng đá lớn ở châu Âu đã kết thúc, và một số trong số họ chỉ có vòng cuối cùng. Giải vô địch của Bundesliga, La Liga và Ligue 1 đã được phát sinh sớm. Giải vô địch của Premier League và Serie A cần phải tiếp tục trận đấu cuối cùng trước khi họ có thể chia thất bại. Hai giải đấu chưa từng có được hai đội thi đấu cho chức vô địch. Tại Premier League Manchester City, Liverpool chỉ có 1 điểm ở Liverpool. AC Milan của Serie A. Có khoảng cách 2 điểm trong cùng một đối thủ của thành phố Inter Milan. Do đó, trong trận đấu cuối cùng, Liverpool và Inter Milan có khả năng đảo ngược chức vô địch. Ai sẽ dễ dàng hơn? Ngã tư

Premier League và Serie A, có một số khác biệt trong phương pháp tính toán xếp hạng điểm. Đối với Premier League, đội có cùng điểm là lần đầu tiên so sánh tổng chiến thắng ròng. Đối với Serie A, kết quả của trò chơi được so sánh với nhau. Do đó, mặc dù Inter Milan có 14 chiến thắng ròng so với AC Milan, nhưng trò chơi hai bên là tốt nhất của AC Milan, vì vậy trong cùng một điểm số, AC Milan sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, Manchester City có 6 chiến thắng ròng ở Liverpool. Nếu hai bên là cùng một điểm, rất khó để Liverpool bắt kịp với khoảng cách này. Đối với hai đội lạc hậu, chiến thắng ròng không có ý nghĩa.

Do đó, nếu Liverpool, người đứng sau 1 điểm, bị đánh bại trong vòng cuối cùng, nó chắc chắn sẽ bỏ lỡ chức vô địch. Nếu trận hòa là bổ ích, Manchester City cần ít nhất bảy mục tiêu của Aston Weila và Liverpool có thể đảo ngược, nhưng tình huống này khó có thể xảy ra. Liverpool muốn giành chức vô địch, chỉ có một cách để giành chiến thắng và Manchester City không thể giành chiến thắng. Hai điều kiện có thể được thiết lập cùng một lúc. Người hâm mộ của Liverpool chắc chắn hy vọng rằng huấn luyện viên Gerald của Verador có thể giúp các chủ sở hữu cũ chiến đấu chống lại Manchester City.

Inter Milan, người đứng sau 2 điểm, phải đánh bại Sampdoria do bất lợi của hiệu suất lẫn nhau, và phải đánh bại Sapdoria, và AC Milan sẽ thua Sassolo. Do đó, về mặt khó khăn, Liverpool và Inter Milan, ngoài chiến thắng của chính họ, là khác nhau, người trước chỉ yêu cầu Manchester City giành chiến thắng, sau này cần phải đánh bại ở AC Milan. Inter Milan muốn đảo ngược chức vô địch và tính toán từ toán học. Nhìn vào nó, Billy khó khăn hơn.

Khi mùa giải đến vòng cuối cùng, vẫn còn một nhóm các ý tưởng, khoảng cách giữa sức mạnh không phải là quan trọng nhất và áp lực tâm lý sẽ quan trọng hơn. Trong quá khứ, ngay cả các đội có thể giành chức vô địch trong quá khứ, nhiều trường hợp thua chức vô địch đã xảy ra. Thật thú vị, Liverpool vừa giành chức vô địch FA Cup, và Inter Milan cũng đã giành chức vô địch Cup Ý, điều này sẽ cải thiện đáng kể tinh thần của hai đội. Nhìn thấy những người hâm mộ sôi động có thể hy vọng rằng trong vòng cuối cùng của Premier League và Serie A, sẽ có một số câu chuyện thú vị, thêm sự chú ý hơn vào đêm chung kết.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88