Dữ liệu cá nhân Top+Nhà vô địch Cup American để áp đảo Laiwan?

Theo tin tức phá vỡ của truyền thông Bồ Đào Nha, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina và siêu sao Messi về cơ bản đã xác định Giải thưởng Quả cầu vàng năm 2021. Lyan một lần nữa hối hận về cuộc bầu cử. Mỗi lựa chọn giải thưởng Quả cầu vàng Messi là một ứng cử viên phổ biến cho giải thưởng, nhưng mỗi lần Messi nhận được giải thưởng, nó sẽ gây tranh cãi, nhưng cuộc bầu cử cuối cùng của Messi vẫn được phản ánh trong sức mạnh. Chúng ta hãy xem màn trình diễn của Messi trong mùa giải vừa qua.

Trên La Liga, Messi đã biểu diễn dũng cảm, và cuối cùng đã giành được đôi giày vàng của Western Armor, La Liga hỗ trợ King và giành chức vô địch King Cup Tây Ban Nha với đội. Đối với Barcelona, ​​nơi đã không được lòng đội hình ngày hôm nay, những danh hiệu này đã giành được bởi Messi gần như là hoàng hôn trước khi triều đại Barcelona sụp đổ.

Trong đội tuyển quốc gia Argentina, Messi đã biểu diễn dũng cảm, đã giành giải thưởng Golden Boot của Mỹ và cuối cùng đã giành được MVP Cup American Cup với Neymar. So với Messi, màn trình diễn của Laandevsky tại đội tuyển quốc gia không thuyết phục. Anh ấy chỉ ghi một bàn thắng tại Cup châu Âu năm nay. Đó là một lý do quan trọng tại sao Laivan cuối cùng khó có được giải thưởng Quả cầu vàng.

Nếu không có tai nạn, Quả cầu vàng trong năm nay sẽ được sản xuất giữa Messi và Lewan Dorvsky và từ các tin tức hiện tại từ các bên hiện tại, Messi đã dẫn đầu nhiều hơn một vị trí.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88