Gu ốm yếu World Cup sẽ giành chiến thắng trong năm mới để bắt đầu

Tướng trượt tuyết Trung Quốc Gu ốm yếu năm mới khai mạc cửa đến thời kỳ Bắc Kinh, địa điểm hình chữ U World Cup miễn phí mùa giải 2021-2022 ở Trạm Canada vào ngày 2. Mặc dù thời tiết tồi tệ, Gu ốm yếu vẫn giành được chức vô địch với số điểm cao là 92,80. , Trang web này đã giành được chức vô địch hai lần.

Trong cuộc thi đầu tiên vào ngày 31 tháng 12, Gu Ailing đã giành được số điểm cao 96,80 để giành chức vô địch. Trong trận đấu thứ hai, Gu ốm yếu không suy giảm. Cuộc thi đủ điều kiện xếp hạng đầu tiên với 95,60 điểm và tiến lên thành công vào trận chung kết.

Trong trận chung kết, những cơn gió mạnh đang đến và điều kiện thời tiết có tác động nhất định đến người chơi. Nhiều người chơi, bao gồm cả Gu ốm yếu, chọn giảm độ khó và chiều cao của không khí để tăng tỷ lệ di chuyển thành công.

Tổng cộng có ba vòng thi trong trận chung kết. Khó khăn của vòng đầu tiên của Gu Ling là tương đối thấp. 79,40 điểm xếp thứ ba, và ngôi sao của Canada đã tạm thời được xếp hạng đầu tiên với 89,40 điểm. Bộ phận đã nhảy đến nơi đầu tiên; Vòng thứ ba của Gu ốm yếu chủ yếu ổn định, ghi được 30,60 điểm và cuối cùng đã giành chức vô địch với số điểm cao của vòng hành động thứ hai.

Carcar đã giành được vận động viên với vòng kết quả đầu tiên, và hai cầu thủ khác của Trung Quốc Zhang Kexin và Li Fantghui đứng thứ năm và thứ bảy với 83,00 điểm và 82,40 điểm, tương ứng.

Đây là nhà vô địch thế giới thứ năm của Gu ốm yếu trong mùa Olympic. Tại hai World Cup vào đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã giành được địa điểm U -type và Nhà vô địch Dự án Big Jump, và sau đó giành được một vàng và một bạc tại DEW Tour tour của cuộc thi trượt tuyết thương mại quốc tế hàng đầu. Trong trò chơi, Giải vô địch địa điểm hình chữ U đã giành được hai lần và nhà nước khá tốt.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88