Gua Shuai bước ra từ 2 mánh khóe mờ nhạt, hôn huy chương bạc và mất trái tim để lấy bằng miệng

Trong trận chung kết Champions League, Manchester City thua Chelsea 0-1 và mất cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng tại Champions League. Đối với Guardiola, Runner -Up là một thất bại. Sau khi lãnh đạo Barcelona thống trị Champions League năm 2011, Guardiola đã không giữ được một chiếc cốc tai lớn trong 10 năm.

Mặc dù chiến thắng hoặc thất bại là phổ biến, chúng tôi vẫn muốn tìm ra sự thật: lý do cho Manchester City là gì?

Harris nổi tiếng bày tỏ ý kiến ​​của mình với một tiêu đề: Guardiola, người đã kết thúc, thường xuyên thay đổi Manchester City một lần nữa. Theo quan điểm của Harris, tai nạn của Guardiola, một chút thay đổi kỳ lạ, đã không nhầm lẫn Chelsea, nhưng khiến Manchester City bối rối.

Sự thay đổi của Guardiola đã trở thành một thất bại. Đầu tiên, ba tiền vệ của Fudden, Jingduo và Belnado không có khả năng chặn và quét, tương đương với việc tiếp xúc trực tiếp phòng thủ phía sau cho Chelsea. Mặt khác, Chanter, Kanter và Ruiginho đã tham gia lực lượng, và Kovacic trong hiệp hai đã xây dựng một hàng rào tiền vệ để liên tục cắt giảm và tiêu diệt kết nối phía trước của Manchester City.

CBS nhận xét về các bình luận của CBS: Chelsea xứng đáng với chức vô địch, Kanter là vô song! Nhưng tôi không thể tin rằng Guardiola đã không để Fernandinho bắt đầu. Không có tiền vệ bảo vệ, đây là một thất bại lớn.

Stelin bị nhìn chằm chằm vào cái chết

Hai thất bại của Guardiola là những sai sót vô lực. Deblaub bị đẩy vào số 9, Sterling và Machus ở cả hai cánh. Những người như vậy rất khó để xé nát Kanter, Azpili Qua, Ludieig, Tiago Sil tuyến siêu quốc phòng của WA (thay thế của Kristensen).

Dabraine không thể phá vỡ Cantter

Về mặt đối đầu thể chất, Stirling không có bất kỳ lợi thế nào; Derblaub không có khả năng có khả năng truyền tải và truyền tải phi thường của Messi. Mặc dù Manchester City duy trì sự áp bức của FrontCourt, anh ta không thể tấn công khu vực hình phạt của Chelsea. Những thay đổi của Guardiola quá thông minh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88