Gua Shuai dự kiến sẽ giành chiến thắng trong Champions League lần đầu tiên

Thứ bảy này được bao gồm trong dự án thể thao xổ số thể thao Trung Quốc.

Thứ Bảy 001 Champions League 30th 03: 00

Manchester City vs Chelsea

Trận chung kết UEFA Champions League được tổ chức tại Porto Field Field Portu.Vòng chiến thắng giải đấu cuối cùng của Manchester City trước Everton tại nhà, các ưu đãi của Dablaine, Jessus và Fudden đã ghi một bàn thắng, Aguero ghi bằng cấp hai.

Chelsea thua Aston Vera 1 đến 2 và thua trận thứ ba trong bốn trận đấu gần đây. Từ quan điểm của nhà nước, Manchester City là tốt hơn. Sau khi Chelsea đánh bại Manchester City trong giải đấu vào ngày 9 tháng 5, kết quả là 1 chiến thắng và 3 trận thua, bao gồm thua trận chung kết FA Cup.

Trước đây, hai cầu thủ chính của Chelsea Mondi và Kanter bị thương, và tiền vệ Jing Duo'an của Manchester City cũng bị chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, hai đội đã công bố danh sách lớn tham gia Chung kết Champions League vào thứ năm này. Menyi, Kanter, Jingduo và những người khác đã chữa lành lại. Manchester City tốt hơn, và dự kiến ​​sẽ dẫn dắt đội đến Champions League.

Được đề xuất bởi người chiến thắng chiến thắng: Manchester City vs Chelsea Victory

Thứ bảy 012 Giải đấu quốc tế 30 00: 00

Thụy Điển vs Phần Lan

Thụy Điển được chia thành cùng một nhóm với Tây Ban Nha, Ba Lan và Slovakia ở Cúp châu Âu sắp tới. Do chấn thương, Shenfeng Ibrahimovic Thụy Điển đã không chiến đấu với đội. Và Hiệp hội Hoàng gia của Hiệp hội Hoàng gia Isaac, Questz of Mainz, Red Bull của Rypzh, Kurusovsky ở Juventus, Kravtet của Newcastle trong danh sách. Bao gồm Danielson, người chơi cho Super League Trung Quốc và Svevison ở thành phố Quảng Châu cũng được chọn cùng nhau. Mục đích của đội trong trò chơi này là tập thể dục.

Phần Lan được chia thành cùng một nhóm với Bỉ, Nga và Đan Mạch trong Cup châu Âu sắp tới. Trong danh sách sơ bộ, tiền đạo của Novic Puki, Frederick Yansen ở Ogsburg, Fedrick của Brentford, Grancarel, Glasgow Wanderer và Zogatonus cả thủ môn của Xuleer và Leverkusen, Hradzki, đã được chọn. Trong ba sự kiện quốc tế A -level vào năm 2021, Phần Lan đã buộc Bosnia và Herzegovina và Ukraine, và thua Thụy Sĩ. Và nhóm cũng đang ở trong tình trạng bất lợi khi đối mặt với Thụy Điển, và không có lợi thế lớn trong lĩnh vực này.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88