Gua Shuai là một chuyên gia chiến thắng trước thất bại của Champions League khiến chúng tôi có động lực hơn

  

  Tiền đạo của Manchester City, Jessus đã được phỏng vấn bởi trang web chính thức của câu lạc bộ ngày hôm nay. Ông nói rằng Guardiola đã nghiện chiến thắng, và nói rằng Manchester City trước đó đã gặp phải thất bại ở Champions League với năng lượng tích cực của đội.

  Chúa Giêsu đã nói: Gua Shuai thực sự tuyệt vời. Anh ấy có một tâm trí chiến thuật. Tâm lý của anh ấy rất tốt. Anh ấy có một tâm lý chiến thắng. Anh ta chỉ muốn tiếp tục giành chiến thắng, và cách không quan trọng, và anh ta làm việc rất chăm chỉ. Đây là nơi tôi ngưỡng mộ anh ấy nhất.

  Ông là một chuyên gia chiến thắng. Khi bạn muốn một cái gì đó, bạn sẽ chiến đấu vì nó. Gua Shuai luôn học hỏi và sử dụng những gì anh ta đã học được cho tòa án. Điều này đã thành công trong một thời gian dài. Đây là một điều tốt cho các câu lạc bộ và các cầu thủ mà anh ấy đã huấn luyện.

  Nói về trải nghiệm thất bại trước đây của Manchester City tại Champions League, Jesus nói: Đôi khi bóng đá là như thế này, đôi khi bạn thắng, đôi khi không. Những gì đã xảy ra trong các mùa trước đã cho chúng ta nhiều sức mạnh và kinh nghiệm về bản chất

  Bây giờ chúng tôi tự tin và mạnh mẽ hơn. Trận chung kết UEFA Champions League này sẽ rất khó khăn. Chúng tôi biết đối thủ của chúng tôi. Chelsea Châu Phi thường mạnh mẽ và rất mạnh mẽ. Chúng tôi đã chơi với họ nhiều lần.

  Đối với cả hai bên, đây sẽ là một trò chơi khó khăn. Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng. Không dễ để trải nghiệm thất bại trong mùa trước. Đó là một điều khó khăn để bị loại trong giai đoạn đầu của Champions League. Điều này không tốt, và nó không phải là những gì chúng ta muốn, nhưng mùa này thì khác. Chúng tôi đã đạt đến trận chung kết lần đầu tiên. Đây là lần đầu tiên Manchester City lọt vào Chung kết Champions League. Đây cũng là lần đầu tiên nhiều người chơi tham gia Chung kết Champions League.

  Đây sẽ là một trận chiến khó khăn cho cả hai bên của trò chơi, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu cho chức vô địch. Chelsea mạnh mẽ, họ có nhiều người chơi hàng đầu, và họ hoạt động tốt, đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88