Gua Shuai và Zuzu đã đánh bại Wenger, Mourinho không có trong danh sách

Khi chọn huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League, Bố già của Manchester United Ferguson đã được đề cử làm huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League với tỷ lệ bỏ phiếu là 68%! Mourinho là những cầu thủ đầu tiên và giỏi nhất ở Premier League. Ông đã bị loại khỏi danh sách, điều này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi!

Sự vắng mặt của Mourinho gây tranh cãi

Mourinho luôn là người chiến thắng trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Ở tuổi 59, anh đã huấn luyện ba câu lạc bộ Premier League và vào cung điện hai lần. Chelsea, Cầu Stanford, Old Trafford và Tottenham đã rời khỏi dấu chân của Mourinho.

Trong 363 giải đấu mà anh huấn luyện, người Bồ Đào Nha đã thắng 217 trận, tỷ lệ chiến thắng đã đạt 60%, vượt quá Wenger và giành được ba chức vô địch Premier League. Đồng thời, Manchester United đã giành chức vô địch Europa League!

Tuy nhiên, Mourinho đã bị loại khỏi danh sách các huấn luyện viên vĩ đại nhất ở Premier League, điều này cũng gây ra tranh cãi lớn. Không có nghi ngờ rằng Crazy Mourinho có ảnh hưởng đến Premier League và toàn bộ thế giới bóng đá. Tuy nhiên, vì Mourinho đã huấn luyện ba đại gia Premier League, đặc biệt là Chelsea và Manchester United, anh luôn phản đối điều đó. Ông huấn luyện mỗi đội trong một thời gian ngắn.

Cùng với bản chất điên rồ của Mourinho, anh ấy có thể hiểu được ở Premier League.

Người bảo vệ và CLA người vượt qua Weeng

Trong số các huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử của Premier League, Guardiola đứng thứ hai, người CLA đứng thứ ba và Wenger đứng thứ tư! Guardiola đã giành được bốn chức vô địch tại Manchester City trong sáu năm. Mặc dù anh ấy đã không giành được chức vô địch, nhưng chức vô địch và tỷ lệ chiến thắng của anh ấy ở Premier League là đủ để khiến anh ấy đứng thứ hai tại Premier League. Tỷ lệ chiến thắng của Guardiola là 74%. Cho đến nay, tại Premier League, không có huấn luyện viên nào có tỷ lệ thắng cao hơn anh ta.

Điều đáng để nghiên cứu liệu Crowper nên đi trước Wenger hay thậm chí là Mourinho. Đóng góp lớn nhất của Crowper là giúp Hồng quân hoàn thành một sự thay đổi kỹ lưỡng. Bão đỏ quét châu Âu. Crowper đã giành được sáu chức vô địch và sáu vận động viên ở Premier League. Nhà vô địch và vận động viên bao gồm các yếu tố kép của giải đấu và Champion League. Tỷ lệ chiến thắng của Corolper tại Premier League thậm chí còn cao hơn thứ ba!

Tuy nhiên, trong sự nghiệp của xạ thủ gây sốc, anh đã giành chiến thắng ở Premier League ba lần. Trong mùa giải 2003-2004, câu lạc bộ vẫn bất bại trong suốt mùa giải, và anh ấy đã duy trì nhiều kỷ lục nhất về các cuộc thi huấn luyện trong lịch sử của giải đấu.

Wenger cũng là một huấn luyện viên chưa từng có ở Arsenal, và thật khó để anh ấy trở lại. Bất kể thành tích hay sự vĩ đại của anh ấy, Wenger dường như có trình độ hơn so với chéo.

Đối với các huấn luyện viên giỏi nhất ở Premier League và thậm chí cả thế giới, không có sự hồi hộp

Khi lần đầu tiên dạy Manchester United, Ferguson cũng chịu trách nhiệm cho đội hình 4-4-2 truyền thống của Anh. Tuy nhiên, Ferguson đã chọn thay đổi vào năm 1999. Ông dần dần thực hiện một hệ thống chiến thuật phổ biến hơn ở Manchester United ở lục địa châu Âu, không ngừng học hỏi và đổi mới, và cuối cùng trở thành một người ném bóng đá Anh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88