Gua Shuai vẫn cần Messi để tác động đến Giải vô địch Champions League?

Nó đang tiến gần hơn đến việc hết hạn hợp đồng của Messi và hướng đi của Messi cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của mọi người.Từ quan điểm hiện tại, Manchester City và Paris vẫn có nhiều khả năng là ngôi nhà tiếp theo.Nếu chúng ta xem xét các đặc điểm kỹ thuật của Messi và bộ phận với người học việc của Guardiola, Messi có thể tham gia Greater Manchester City là lựa chọn tốt nhất.

Cấu hình tiền vệ của Manchester City là phù hợp nhất với các đặc điểm chiến thuật của Messi

Mặc dù Guardiola đã đến từ La Liga đến Bundesliga trong những năm gần đây, và sau đó đến đảo Anh, nhưng sự theo đuổi kiểm soát liên tục của anh ta chưa bao giờ thay đổi. Nhưng bởi vì Guardiola thiếu những người chơi phát trực tuyến kỹ thuật như Messi và khả năng vượt qua ở Bayern và Manchester City, Bayern và Manchester City chưa bao giờ có thể đạt đến thành công trong trò chơi Champions League. Bây giờ Messi có thể tham gia Manchester City, nó chắc chắn sẽ được tái sử dụng dưới thời Hoàng thượng Guardiola. Xem xét rằng Messi đã ghi được 91 bàn thắng trong mùa giải 2011-12, chúng ta có thể tưởng tượng rằng ở Manchester City ở Manchester City Messi sẽ có thể giúp giáo viên gọi cho Champions League một lần nữa.

Tuy nhiên, Messi không đến Manchester City, nó phụ thuộc vào việc Guardiola có ở lại văn phòng

So với những cơn gió mạnh và mềm mại và lĩnh vực Ligue 1 cạnh tranh tương đối kém, lợi thế lớn nhất của Manchester City là họ có cựu huấn luyện viên Guadiola của Messi. Nhưng liệu Messi có thể vào Manchester City hay không vẫn phụ thuộc vào việc Guardiola có thể ở trong văn phòng hay không. Nếu Guardiola giành chức vô địch Champions League mùa này, hoặc ít nhất là lọt vào Chung kết Champions League, anh ấy có thể ở lại văn phòng mùa tới. Messi nên có một hợp đồng ở Manchester City. Tuy nhiên, nếu Manchester City của Guardiola vẫn chỉ có Champions League mùa này, thì liệu Guardiola có thể ở lại trong mùa giải hay không sẽ trở thành một sự hồi hộp. Khi Gua Shuai không thể ở trong văn phòng, Messi sẽ chuyển sang Paris sẽ là lựa chọn tốt nhất.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88