Gua Shuai đã nhấp vào Beckham mới, tôi sợ bị chặn bởi hai người khổng lồ

Mặc dù kỷ lục của Manchester City mùa này vẫn cao hơn bao giờ hết, đội vẫn có một số thiếu sót cần phải được tạo ra trong đội hình. Ví dụ, tiền tuyến yêu cầu một trung tâm mạnh mẽ; Ví dụ, tiền vệ cần giới thiệu một lứa lớp thế giới với cả tấn công và phòng thủ; Ngoài ra, ở vị trí bên trái, một cánh Loufei trái cũng cần phải được giới thiệu.

Trong tâm trí của Gua Shuai, vị trí mạnh nhất ở hàng tiền vệ là ở hàng tiền vệ. Rốt cuộc, Fei Bird sắp rời khỏi đội, và Duo'an của tuổi Bắc Kinh đang dần già đi; và Dablaunen thường bị thương. Nếu Manchester City có thể giới thiệu một tiền vệ tất cả với cả tiền vệ tấn công và phòng thủ, thì chắc chắn nó sẽ làm tăng đáng kể độ dày của đội hình tiền vệ Manchester City, và cánh tay của Gua Shuai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Theo tin tức mới nhất từ ​​Anh, Manchester City đã tìm thấy một mục tiêu rất yêu thích. Anh hiện đang chơi trong tiền vệ của Premier League và Captain Ward Prosus.

Ward Plas sinh vào tháng 11 năm 1994 và 27 tuổi. Đó là năm của sự nghiệp. Mặc dù Ward Plas nói chung không cao và bất thường, anh ta có những tài năng xuất sắc, kỹ năng tinh tế dưới chân, tâm trí linh hoạt, quan sát tổng thể mạnh mẽ và ý thức bóng đá siêu mạnh mẽ. Ward Prosus có một hành vi phạm tội và phòng thủ tốt. Anh ấy là một người khổng lồ toàn diện trong tiền vệ này. Anh ta đều có thể phục vụ như eo lưng và có trách nhiệm can thiệp và càn quét; Anh ta cũng có thể tiến về phía trước và phục vụ như là nhà tổ chức tấn công Frontcourt. Điều hiếm hơn nữa là Ward-Prosus cũng là một trong những bậc thầy đá phạt tốt nhất trong bóng đá châu Âu. Cho đến nay, Ward Prosus đã ghi được 14 cú đá phạt trực tiếp ở Premier League và ghi 4 bàn. Nó là cần thiết để buộc kỷ lục đá phạt của anh ấy. Được gọi là mới thuộc về Anh. Mùa này, anh đã chơi 39 trận và đã đóng góp 10 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo cho các Thánh. Sức mạnh tấn công rất tốt.

Được biết, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola đánh giá cao Ward Plas. Anh ấy rất hy vọng rằng Manchester City có thể ký hợp đồng với tiền vệ toàn diện của tiền vệ tấn công và phòng thủ toàn diện cho chính mình. Hợp đồng hiện tại với Southampton là vào tháng 6 năm 2026 và thời gian vẫn còn rất dài. Mặc dù Southampton cởi mở với việc chuyển nhượng của Ward Proshus, nhưng giá chuyển nhượng của họ cho Ward Plaus rất cao và phải mất 60 triệu euro để cho anh ta rời khỏi đội. Mặc dù Manchester City không tệ, nhưng 60 triệu euro không phải là một số lượng nhỏ. Do đó, Manchester City đang cân nhắc tính khả thi của việc giới thiệu Ward Plas.

Tuy nhiên, nếu Manchester City muốn ký hợp đồng với Walde Prosus, nó vẫn cần bắt đầu sớm. Bởi vì ngoài họ, hai người khổng lồ của Manchester United và Tottenham cũng đang nghĩ về anh ta. Nếu Manchester City do dự, tôi sợ rằng họ sẽ bỏ lỡ cơ hội, nhưng họ sẽ bị cắt trước bởi hai đội khổng lồ này.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88