Huấn luyện viên giỏi nhất của Zhong Chao 46 -y -old đã thay thế Li Tie

Ở giai đoạn này, có rất nhiều tiếng ồn về huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Loạt hành vi và đội của Li Tie thực sự không phù hợp để tiếp tục trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Về vị trí của Li Tie từ huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá cũng đã sử dụng các hành động để đưa ra tuyên bố: báo cáo ý kiến ​​của chính quyền thể thao nói chung về sự thay đổi của huấn luyện viên và đính kèm các vi phạm liên quan của Li Tie. Hiện tại, nhiều người truyền thông lạc quan về LI Tie. Thần thánh, ông tin rằng ít nhất 90%LI cà vạt sẽ bị loại khỏi văn phòng.

Tuy nhiên, ai sẽ thay thế Li tie sau giờ học? Cách đây không lâu, phóng viên nổi tiếng Xu Jiang, đã phá vỡ tin tức rằng ứng cử viên đã chính thức tổ chức một cuộc nói chuyện với Hiệp hội bóng đá và biên tập viên -trong các tin tức bóng đá. Ông cũng đã ban hành một bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình để đặt hàng huấn luyện viên trưởng mới ở nước ngoài. Huấn luyện viên giỏi nhất của Super League 46 đã thay thế LI Tie, Chen Yiyuan đã đưa ra lựa chọn đúng đắn lần này!

Thành tựu và hành động của Li Tie trong đội ngũ lãnh đạo không thể liên quan đến trình độ. Anh ấy đã không để những người chơi mạnh chơi, nhưng đã chọn làm cho những người chơi yếu chơi. Bài phát biểu của ông tại cuộc họp báo không tốt bằng huấn luyện viên trưởng, và mọi thứ đã xúc tác cho sự thật của Li Tie ra khỏi lớp. Tất nhiên, nếu Chen Yiyuan vẫn khăng khăng bảo vệ LI, tình hình có thể khác. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, tôi sợ rằng chính Chen Yiyuan là Bồ tát bùn băng qua sông và gặp nguy hiểm, nếu không, LI Tie sẽ không bị đẩy ra khỏi áp lực nhiều hơn.

Đối với ai Li Tie đã dạy bóng đá quốc gia sau lớp học, đội Gao Hongbo và Taishan, Sơn Đông, và huấn luyện viên đội Hao Wei đã suy đoán, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy họ rất có thể được bầu. Ngược lại, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của nhóm Vũ Hán, rất có thể sẽ được bầu.

Cách đây không lâu, phóng viên nổi tiếng Xu Jiang nói rằng một ứng cử viên nổi tiếng đột nhiên bỏ lỡ khóa đào tạo nhiều ngày của đội . Người ta nói rằng Li Xiaopeng đã gần với vị trí chỉ huy, và Li Xuan cũng bày tỏ quan điểm của mình về huấn luyện viên trưởng được bổ nhiệm của Li Xiaopeng của đội bóng đá quốc gia.

Li Xuan nói rằng trong bối cảnh các đồng nghiệp của mình, lợi thế của Li Xiaopeng thậm chí còn nổi bật hơn: đầu tiên, chỉ số cảm xúc của Li Xiaopeng rất cao, và anh biết phải nói gì trong cuộc họp báo. Ông là một người quản lý tốt, người có thể yên tâm từ chối hàng hóa tư nhân. Thứ ba, Li Xiaopeng biết cách đào tiềm năng lớn nhất của người chơi, và anh ta cũng biết cách tôn trọng người chơi. Thứ tư, tiêu chuẩn về việc làm của Li Xiaopeng là nhìn thấy tình trạng của người chơi.

Điều đáng nói là Li Xiaopeng, 46 tuổi, đã liên tiếp giành được danh hiệu huấn luyện viên giỏi nhất của Super League. Đây là một sự khẳng định về kinh nghiệm huấn luyện và thành tích của anh ấy. Lần này, Chen Yiyuan đã chọn làm cho Li Xiaopeng đứng lên, điều này chắc chắn là chính xác. Sau khi Li Xiaopeng lãnh đạo đội, mặc dù phần lớn không thể giúp đội bóng đá quốc gia trong vòng sơ khảo thế giới này, nhưng rất hữu ích cho đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho Asian Cup.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88