Huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử về cơ bản là phù hợp cho sự ra đời của World Cup

Các cô gái bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã loại bỏ đội bóng đá phụ nữ Hàn Quốc có động lực châu Á ra khỏi tình huống với tinh thần chiến đấu ngoan cường và sự chăm chỉ của họ. Sau khi tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo, trọng tâm của đội tuyển quốc gia Trung Quốc cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Hiện tại, nhiệm vụ lớn nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc là vòng loại World Cup ở Châu Á 40. Để đảm bảo rằng đội bóng đá nam Trung Quốc có thể giành chiến thắng trong nhóm thứ hai và tiến lên top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể được cho là kiệt sức. Đầu tiên, tôi đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong tất cả các trò chơi còn lại ở Trung Quốc, đảm bảo lợi ích gia đình của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Sau đó, 12 triệu giải thưởng cao nhất trong lịch sử đã được đưa ra để kích thích bóng đá quốc gia. Không chỉ vậy, có tới 5 người chơi nhập tịch đã được triệu tập lần này để làm viện trợ nước ngoài cho đội tuyển quốc gia, và thời gian đào tạo là ba tuần trước. Ngoài ra, còn có một lợi ích lớn khi chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia. Không có nghi ngờ rằng huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia đã chính thức được sinh ra. Anh ấy là cốt lõi của cựu đội tuyển quốc gia Li.

Một trong những may mắn nhất: Sau hơn một năm, không có sự cạnh tranh chính thức nào trong lịch sử của lịch sử bóng đá quốc gia. Sau khi chủ động từ chức, Lippi, thương hiệu lớn nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, đã chủ động từ chức do kết quả kém. Lực lượng chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc Li Tie đã đánh bại Li Xiaopeng và Wang Baoshan, người cũng là một huấn luyện viên địa phương, và Wang Baoshan. , Chính thức từng là người đứng đầu đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, vì lợi ích của sự ổn định, hợp đồng được ký bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và LI TIE vào thời điểm đó chỉ là nửa năm, có thể được cho là huấn luyện viên thiếu sót của huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Tôi phải nói rằng hợp đồng này rất căng thẳng để LI TIE. Rốt cuộc, nếu đội không thể làm cho đội cải thiện chỉ sau nửa năm, thì huấn luyện viên của anh ấy sẽ đến. Tuy nhiên, điều mà anh ta có thể không nghĩ về bản thân mình là khi đội bóng đá quốc gia bị lạc tới Syria, đội bóng đá quốc gia gặp phải các yếu tố bên ngoài đặc biệt khi tinh thần thấp. thời gian. Điều tôi không mong đợi là trong vài năm tới, đội bóng đá quốc gia do Li tie dẫn đầu thậm chí không chơi một trò chơi chính thức, nhưng chỉ chơi một số trò chơi ấm áp ở Trung Quốc, tất cả đều thắng, và về cơ bản là chiến thắng, và Về cơ bản về cơ bản đã giành chiến thắng, và về cơ bản về cơ bản là một chiến thắng lớn. Tôi phải nói rằng huấn luyện viên của Huấn luyện viên Li Tie đã thoải mái hơn trong năm nay. Hợp đồng chỉ có nửa năm đã được hoãn lại. Mặt khác, hai huấn luyện viên Li Xiaopeng và Wang Baoshan, những người đang cạnh tranh với anh ta rất dễ dàng như LI TIE. Li Xiaopeng ngồi ở vị trí đẹp trai của đội Vũ Hán rất không ổn định, và có nguy cơ rời khỏi lớp bất cứ lúc nào.

May mắn nhất: Hãy đảm bảo tốt nhất trong lịch sử để đối mặt với một nhóm bao gồm Guam, Maldives, Philippines, Syria và các đội khác. Đảm bảo khác nhau của đội Trung Quốc là tốt nhất trong lịch sử. Sự khác biệt giữa các trò chơi về nhà và sân khách rất khác với trò chơi sân khách. Hãy nhìn vào một số trò chơi của đội Trung Quốc đã bị đá, bạn có thể hiểu. Chống lại, dưới sự lãnh đạo của Lippi, đội Trung Quốc có thể thua Syria và Philippines. Có thể hình dung được đội tuyển Trung Quốc sẽ không chơi đi bao nhiêu. Nhưng sau khi Li Tie huấn luyện, tình hình là khác nhau. Sau những nỗ lực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, phần còn lại của đội Trung Quốc đã ở nhà, điều này cũng mang lại cho Li Tie tự tin. Không chỉ vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc còn phát hành một giải thưởng lớn là 12 triệu nhân dân tệ, đây cũng là phần thưởng nhiều nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Bạn biết đấy, đây chỉ là các đội như Guam, Maldives và Philippines. Nếu đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, thì bạn nghĩ về phần thưởng này, sẽ bao nhiêu. Đối với người khác, việc bảo vệ nên có sẵn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88