Huấn luyện viên không quyết tâm, và đội thứ hai của đội đến Cup châu Á

Huấn luyện viên không chắc chắn rằng ngay cả khi Thế vận hội quốc gia giành chức vô địch, nó không thể bù đắp cho sự xấu hổ do sự thất bại của Thế vận hội Tokyo! Do đó, để chặn miệng công chúng và thậm chí nhiều hơn, Hiệp hội bóng đá đã quyết định thay đổi huấn luyện viên cho bóng đá nữ. Tuy nhiên, ngay cả khi Jia không đủ năng lực và bất lực, có phải anh ta ở một mình, và người có con mắt rõ ràng hiểu rằng anh ta chỉ là một người đàn ông không có lưng.

Bây giờ bạn đã quyết định thay đổi huấn luyện viên của mình, bạn phải thay đổi thành một người có thể được sử dụng làm trách nhiệm nặng nề. Tuy nhiên, sự lựa chọn không gian theo tiêu chuẩn của hiệp hội bóng đá là không lớn. Nó chỉ có thể được chọn 6, và không có hướng dẫn về shui Qingxia. Cựu quốc tế, đã tham gia vào công việc của đội huấn luyện đội bóng đá nam, Zhao Junzhe, lãnh đạo đội bóng thành phố Quảng Châu, Chen Wanting, huấn luyện viên của Trung Quốc Hồng Kông, huấn luyện viên bóng đá nữ U16 Huấn luyện viên trưởng của phụ nữ Wang Jun, nữ siêu vô địch Super Super Wuhanjiang và nữ siêu huấn luyện viên Super Liu Lin, huấn luyện viên bóng đá nữ Shaanxi Liu Huana. Cuối cùng, với việc rút tiền của Liu Lin, trên thực tế, chỉ còn năm sự lựa chọn, một trong hai sự lựa chọn: Zhao Junzhe, hoặc Chen muốn. Cái trước được đưa ra một thẻ, và cái sau có uy tín trong người dân và ngành công nghiệp. Tuy nhiên, đã được một tuần kể từ cuộc phỏng vấn, và vẫn chưa có thông báo chính thức! Lý do là chờ đợi một thực tế phù hợp, hoặc có tranh chấp giữa các giám khảo. Theo tin đồn của những người truyền thông cá nhân, hiệu suất toàn diện của Zhao Junzhe được xếp hạng đầu tiên, và anh ta đã giành được sự ủng hộ và khuyến nghị của giám khảo Zhu Guanghu. Không có hồi hộp.

Chen có muốn vẫn còn cơ hội không? Tuy nhiên, theo "Thể thao phương Đông hàng ngày", Chen Wanting, một huấn luyện viên Trung Quốc 33 tuổi, có khả năng được Hiệp hội bóng đá lựa chọn là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Trung Quốc. Nói chính xác, Chen muốn giành được vị trí này sau khi thi đấu. Trước đó, Zhao Junzhe là cao nhất. Người ta nói rằng có sự hỗ trợ cao, và cuộc thi chưa được mở, và bình minh là ở phía trước của nó. Huấn luyện viên bóng đá nữ Thượng Hải Shui Qingxia đã rút khỏi cuộc thi, và người ta cũng nói rằng nó không liên quan gì đến nó. Theo cách này, một mặt, nó phá vỡ cuộc bầu cử nội bộ, và cạnh tranh chỉ là một tin đồn, và mặt khác, nó phù hợp hơn với dư luận. Tuy nhiên, nếu bóng đá phụ nữ Trung Quốc (bóng đá Trung Quốc) muốn từ chối, không thể thay đổi sự phục hồi và chuyển sang thành công. Mọi người biết. Nếu Chen muốn cuối cùng đã thắng, bạn cũng có thể cho cô ấy nhiều thời gian và sự tin tưởng hơn.

15 năm của 0 vương miện! Ngoài ra, với đội bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc và đội bóng đá nữ Myanmar, 1222 Cup Asian Football Womment Indian Women sẽ được xác định từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2 năm sau! Phiên họp cuối cùng của đội bóng đá nữ Nhật Bản, đội bóng đá nữ cuối cùng của Úc, và đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ đã ở trong thiết bị đầu tiên. Trong lịch sử, đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã giành được 8 lần trong lịch sử (nhiều nhất), chỉ có thể là thiết bị thứ hai với đội bóng đá nữ Thái Lan và đội bóng đá nữ Hàn Quốc trong năm thứ mười lăm liên tiếp. Sáu đội khác bao gồm: (ba thiết bị) bóng đá phụ nữ Philippines, bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá phụ nữ Iran, (thiết bị thứ tư) bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc, bóng đá nữ Myanmar và bóng đá nữ Indonesia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88