Huấn luyện viên Li Xiaopeng không có nguy cơ để ra khỏi lớp

Mặc dù lịch trình cụ thể của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc ở tất cả các cấp trong mùa giải mới vẫn chưa được phát hành, nhưng chắc chắn rằng đội bóng đá nam Trung Quốc không có nhiệm vụ thi đấu trong phần còn lại của năm nay, và thậm chí là cơ hội để khởi độngđã bị bỏ rơi.Cuộc thi chính thức tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ không được sắp xếp cho đến tháng 3 năm 2023. Vào thời điểm đó, một năm đã trôi qua cả năm kể từ đội bóng đá quốc gia trước đó và mười hai cuộc thi của Ô -man.Dựa trên hiện trạng này, những tin đồn về huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại Li Xiaopeng có thể đã được xác nhận là tin đồn.Rốt cuộc, không cần phải ném mà không có bóng đá quốc gia.Để xem xét, sau năm 2023 Asian Cup, vòng loại World Cup năm 2026 đang đến, và không có nhiều thời gian để đội bóng đá quốc gia chuẩn bị chiến tranh.

Sẽ có cơ hội cho các cuộc thi sau khi kết thúc năm

Vào cuối tháng 3, trận đấu cuối cùng với đội Ô -man đã kết thúc trong trận chung kết của trận đấu thứ 12. Sau khi xác định rằng nó đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup, đội bóng đá quốc gia không thể chơi trong năm tới. Có thể thấy rằng Cup Đông Á vào tháng 7 là một trong số ít cơ hội cho Cup Đông Á. Tuy nhiên, xem xét các yếu tố như phòng ngừa dịch bệnh và tính toàn vẹn của giải đấu, Hiệp hội bóng đá cuối cùng đã quyết định gửi Đội Thanh niên Quốc gia U23 để đối phó với cuộc thi này. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia thậm chí sẽ không được đào tạo vào cuối tháng 12, chứ đừng nói đến cơ hội cho trò chơi.

Xác suất của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6. Bởi vì không cần phải xem xét vấn đề của ngày trò chơi đội tuyển quốc gia, trò chơi tương đối dày đặc. Đánh giá từ lịch trình đua hiện tại, mặc dù tất cả 34 vòng được chia thành 4 giai đoạn, từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6 và ngày 19 tháng 9, các đội bóng đá quốc gia sẽ không được sắp xếp, và Super League Trung Quốc sẽ được thực hiện bình thường .

Cuộc thi Cup Đông Á sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Trong quá khứ, đội Trung Quốc thường gửi các đội bóng đá quốc gia dành cho người lớn. Điều tồi tệ nhất cũng là đội thứ hai quốc gia tham gia. Tuy nhiên, tình hình hiện tại là tương đối đặc biệt. Nếu đội tuyển quốc gia phải chơi Cup Đông Á tại Nhật Bản, quốc tế chắc chắn sẽ phải đối mặt với một loạt những điều phức tạp như cô lập và phục hồi khi họ trở về Trung Quốc. Mùa này, Super League và FA Cup Trung Quốc đã kết thúc vào đầu tháng 11, bởi vì Qatar World Cup dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11, và tất cả các cuộc thi sẽ kết thúc vào giữa tháng 12. Thời gian đào tạo đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc nên được sắp xếp vào cuối tháng 12. Vào thời điểm đó, các thành phố phù hợp để đào tạo ở Trung Quốc chắc chắn sẽ tập trung ở miền Nam. Nếu tình hình dịch bệnh quốc tế vẫn còn nghiêm trọng, thì nhóm quốc gia không có khả năng tổ chức đào tạo ở nước ngoài.

Theo tình hình hiện tại, ngày thi đấu quốc tế đầu tiên của FIFA vào năm 2023 sẽ được sắp xếp vào tháng 3. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể có cơ hội để trò chơi trơn tru, thì đó là một năm kể từ khi đội bóng đá quốc gia trước đó và 12 trận đấu hàng đầu của Ô -man đã trôi qua. Essence nó đã không được chơi trong một thời gian dài như vậy, và nó chắc chắn không phải là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia.

Li Xiaopeng không phải lo lắng về việc ra khỏi lớp

Năm 2023, Cup châu Á đã được quyết định thực hiện nó. Liên quan đến việc Li Xiaopeng phải tiếp tục huấn luyện đội tuyển quốc gia có liên tục bị sa thải trong tương lai gần hay không. Trên thực tế, theo lịch trình, sau Asian Cup năm 2023, sau đó là cuộc thi vòng loại World Cup 2026, vô số cơ hội cho các cuộc thi đào tạo trong năm tới, và thời gian chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia thực sự rất ngắn. Li Xiaopeng không nên có nguy cơ rời khỏi lớp trong vị trí đẹp trai của đội tuyển quốc gia.

Khi bắt đầu LI Tie, khi ban quản lý chọn Li Xiaopeng làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, nó đã được tuyên bố rõ ràng. Trong trường hợp bình thường, đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi huấn luyện viên trong thời gian ngắn. Trong một cuộc phỏng vấn với CCTV, Li Xiaopeng đã nói rõ rằng khi các nhà lãnh đạo có liên quan đang tìm kiếm chính mình, họ muốn huấn luyện kết thúc Cúp châu Á.

Gần đây, có báo cáo rằng Li Xiaopeng có xác suất mà đội tuyển quốc gia sẽ được xử lý. Vào thời điểm đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tìm một huấn luyện viên mới cho đội. Hiện tại, rất khó xảy ra trong thời gian ngắn. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia không có cuộc thi đào tạo trong năm tới. Tại thời điểm này, dường như không có điều kiện và chuẩn bị đầy đủ cho huấn luyện viên. Hơn nữa, từ tình hình hiện tại, ở cấp độ huấn luyện viên địa phương, không có nhiều ứng cử viên chất lượng cao, những người có thể thay thế Li Xiaopeng, và người ngoài nước ngoài cao độ khó khăn hơn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, có những tin đồn rằng sự lựa chọn của Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia đã được quyết định thuộc đội ngũ lãnh đạo do bộ phận quản lý thể thao dẫn đầu. Sau đó, ngay cả khi xác nhận rằng huấn luyện viên được xác nhận, các nhà quản lý nhóm cần được thực hiện chi tiết thông qua các thủ tục nghiêm ngặt. Từ quan điểm này, sức mạnh của quyết định xung quanh sự cố này không nằm trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, hoặc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang chờ một số câu hỏi.

Trong mọi trường hợp, tính toán từ lịch trình của cuộc thi, không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia. Làm thế nào để loại trừ sự can thiệp bên ngoài để đội bóng đá quốc gia quay trở lại đường đua chính xác càng sớm càng tốt, và bộ phận quản lý thể thao và hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên đưa ra cách càng sớm càng tốt.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88