Huấn luyện viên lớp thế giới đã được đào, và Dalian bị hư hại nghiêm trọng

Vào ngày 27 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức khẩn cấp đến từ Super League. Theo nhà báo nổi tiếng người Ý Nicolo Skilla, Benitus đã trở thành một huấn luyện viên ứng cử viên của Siêu nhân Nga. Là một huấn luyện viên lớp thế giới, Benite đã được đào, rõ ràng không có lợi cho Dalian.

Nicolo Skira đã viết: Nga Super Moscow Spartan đang tìm kiếm một ứng cử viên huấn luyện viên mới. Huấn luyện viên hiện tại Demonco Tedsco có khả năng rời khỏi đội sau khi kết thúc mùa giải. Huấn luyện viên Dalian Benitus đã tham gia danh sách các ứng cử viên cho huấn luyện viên mới của Moscow,

Ngoài ra, huấn luyện viên Sassolo Dzelby cũng đã nhận được lời mời từ Câu lạc bộ Moscow Sparta, nhưng anh ấy đã bày tỏ sự từ chối của mình. Benite hiện đang huấn luyện tại Câu lạc bộ Dalian và hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Có thể thấy từ báo cáo của Nicolo Skira rằng Super League có thể mở ra một sự thay đổi lớn. Benitus có thể để Trung Quốc cho Huấn luyện viên Nga. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng Benite tại thời điểm này, Siba đã bị đào, đây chắc chắn là một hit cho người Dalian.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League Trung Quốc biết rằng người Dalian là những đội bóng cũ của giải đấu nội địa hàng đầu. Trong những mùa gần đây, họ luôn muốn trở lại hàng đợi hàng đầu. Để nhanh chóng cải thiện khả năng cạnh tranh chung, người Dalian ngoài việc giới thiệu mạnh mẽ, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Benitus đã được mời làm huấn luyện viên.

Ban đầu, rất khó để Super League Trung Quốc rời khỏi viện trợ nước ngoài lớn và huấn luyện viên thế giới. Bây giờ, Benite được đào bởi Super League Nga. Điều này tất nhiên là không có lợi cho người Dalian. Rốt cuộc, Sparta cũng là một quả bóng với sức mạnh tài trợ. Đối với các đội, một khi họ đề xuất các điều kiện hào phóng, sẽ khó khăn hơn để rời khỏi Benitus.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88