Huấn luyện viên ma thuật World Cup bóng đá quốc gia Mi Lu xuất hiện trong khối lập phương Jiadexiang

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm của Đội World Cup Trung Quốc năm 2002, Milu, một huấn luyện viên ma thuật hơn bảy mươi năm, đã đến Thượng Hải không xa. Cũng xuất hiện với Milu là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia World Cup 2002 Zhao Junzhe và Hu Yunfeng.

Nhìn thấy những người hâm mộ Thượng Hải nhiệt tình, Milu nói rằng Thượng Hải là một thành phố đặc biệt cho chính mình. Vào mùa hè 45 năm trước, trò chơi đầu tiên mà anh ấy đã huấn luyện sau khi huấn luyện viên của anh ấy ở đây. Milu đã từng dẫn năm đội tuyển quốc gia khác nhau tiến vào World Cup và được vinh danh là danh hiệu huấn luyện viên ma thuật. Là huấn luyện viên duy nhất dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc có quyền đủ điều kiện tham gia World Cup 2002, Milu cũng khiến người hâm mộ Trung Quốc không thể nào quên. Tôi là một người hâm mộ bóng đá khó tính. Ngày 7 tháng 10 năm 2001 thực sự đáng nhớ. Người hâm mộ Jiang Houxiang rất khó để che giấu sự phấn khích. Ngày hôm đó, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Ô-man 1-0 ở Thẩm Dương. Trong lịch sử, lần đầu tiên trong trận chung kết World Cup được thăng cấp, và giấc mơ World Cup 44 của bóng đá Trung Quốc đã được thực hiện. Bây giờ, Milu, người đã lên kế hoạch cho kế hoạch, đã cũ và Zhao Junzhe, người đã phi nước đại, cũng có một vai trò chuyên nghiệp mới.

Năm 1977, Milu là một người chơi có công ở Leopard Mexico. Năm nay, tôi được mời đến Thượng Hải để tham gia vào một trận giao hữu. Ở Thượng Hải, tôi là lần đầu tiên làm huấn luyện viên. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2000, huấn luyện viên ma thuật Milu chính thức là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc. Vào thời điểm đó, thời gian hợp đồng là hai năm. Mục tiêu là dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc tiến tới giai đoạn chung kết World Cup 2002. Vào tháng 3 năm đó, Milu đã thực hiện khóa đào tạo đầu tiên sau khi làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và địa điểm này được đặt tại Sân vận động Thượng Hải Jiald. Mặc hào quang của bốn đội tuyển quốc gia vào World Cup, chương trình đầu tiên của Milu trong bóng đá Trung Quốc, gần như thu hút 8.000 kỷ niệm đầy đủ trên cả nước. Trong quá khứ, thói quen đào tạo bóng đá quốc gia đã bị đóng cửa với giới truyền thông, nhưng lớp đào tạo đầu tiên của Milu bật đèn xanh cho các phóng viên. Ông không chỉ mời các phóng viên quan sát tại chỗ, Milu còn chủ động thêm kịch và tổ chức một cuộc họp báo. Milu, người luôn duy trì một nụ cười xảo quyệt, đã sử dụng kinh nghiệm của mình khi đi vòng quanh bóng đá thế giới để mở những lon bóng đá Trung Quốc khép kín. Trước top 10, Milu đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Thượng Hải. Trong bốn Vương quốc Giải đấu Invitational, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Bắc Triều Tiên và Yan Shiduo, sau đó là người đứng đầu hiệp hội bóng đá, bật khóc. Sau trận đấu, hàng trăm người hâm mộ hoang tưởng đã ra khỏi lớp, và thậm chí đánh người khó tính với những cái đầu khó khăn để trút sự không hài lòng của họ. Trong cơn mưa lạnh và lạnh, đội bóng đá quốc gia chuyển từ Thượng Hải đến sông Thẩm Dương Wuli. May mắn thay, Milu và đội bóng đá quốc gia luôn duy trì sự tự tin, mở ra khúc dạo đầu cho tác động thành công của đội bóng đá quốc gia.

Milu luôn nhấn mạnh rằng thái độ quyết định mọi thứ và coi trọng bóng đá hạnh phúc.Đây thực sự là trải nghiệm về tác động của Milu đối với trải nghiệm World Cup, và đó cũng là lợi thế duy nhất của anh ấy khi dẫn 5 đội tuyển quốc gia vào World Cup.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88