Không có cạnh tranh chính thức, chỉ có 4 tập! Bài kiểm tra là tất cả 21 năm

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2021, LI Tie từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia trong một năm, nhưng hợp đồng đã ký vào tháng 6 năm 2020, không chỉ gia hạn hợp đồng, mà còn không dẫn dắt đội đến trò chơi chính thức trong một năm . Tất nhiên, điều này có liên quan đến các yếu tố bên ngoài. Nước hoa

Trong 365 ngày, Li Tie và đội bóng đá quốc gia chỉ có bốn khóa đào tạo.

Vào tháng 1 năm 2020, sau khi tham dự một cuộc họp ở Bắc Kinh, Li Tie ngay lập tức bay tới Quảng Châu và mở khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.

Vào tháng 3 năm 2020, do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài, địa điểm đào tạo của đội bóng đá quốc gia đã được đặt tại Dubai. Nó đã sẵn sàng để đưa Dubai đến Thái Lan cho 40 trò chơi hàng đầu.

Vào tháng 5 năm 2020, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành đào tạo tại Thượng Hải. Luo Guofu trở thành bàn chân quốc gia mới. Đội bóng đá quốc gia và Shenhua và Shanggang đã chơi hai cuộc thi ấm áp, tất cả đều giành chiến thắng.

Vào tháng 10 năm 2020, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành đào tạo chuyến bay ở Thượng Hải. Fei Nanduo và Jiang Guang Tai trở thành bàn chân quốc gia mới. Khóa đào tạo này là 5 ngày.

Trong bài phát biểu khánh thành của mình, Li Tie đã tiết lộ rằng lý tưởng cuối cùng của anh là trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã dẫn dắt đội vào World Cup. Tôi đã mất 35 năm. Tự hào nói, tôi nhận ra ước mơ của mình!

Vào năm 2021, đội bóng đá quốc gia đã trở thành một trong số ít các đội nhiệm vụ với các nhiệm vụ, và đó là top 40 quan trọng nhất trong 4 vòng gần đây, đội bóng đá quốc gia đã tiến lên top 12 và ghi được 8-11 điểm. Đội bóng đá quốc gia cũng có thể tiến bộ. Tuy nhiên, thử nghiệm của LI buộc có thể không phải là top 40, mà là top 12.

Bản địa đã ở đó, nhưng Tesbera nhập tịch tiềm năng mạnh nhất vẫn chưa được biết.

Đối với LI Tie, sự thành công hay thất bại trong năm 2021 sẽ được nhìn thấy.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88