Không có Evergrande, tôi sẽ không thấy Super League!

Phần quan trọng nhất của chính sách hạn chế tiền lương do Hiệp hội bóng đá ban hành là chặn bóng đá đồng đô la vàng."Oriental Sports Daily" tuyên bố rằng các thí sinh của bóng đá Jinyuan của Super League Trung Quốc là nhà vô địch tám điểm Quảng Châu Quảng Châu Evergrande, trong khi Thượng Hải là người thách thức gần nhất với Evergrande.

Khi Quảng Châu Evergrande tham gia bóng đá, anh ấy đã sử dụng phí chuyển nhượng, tiền lương và giành được tiền thưởng thông thường của thị trường để tuyển dụng những cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc và viện trợ nước ngoài mạnh mẽ vào thời điểm đó, 3 triệu nhân dân tệ giành được giải thưởng, 1 triệu nhân dân tệcủa Ping Ping of Pingzhong Giải thưởng bóng hiện là nhóm hàng đầu.

Họ đều đang chơi các khoản vay.Tôi sợ một cái xẻng.Nếu bạn tìm thấy một lý do để tạo ra một lý do để tạo ra một tên, hãy tìm một số rác để đánh giá ngân hàng để thay đổi tiền.Nhà vô địch, nếu các câu lạc bộ khác có thể kiếm tiền, tôi thà xem bóng đá nhân dân tệ vàng!

Evergrande thực sự là khởi đầu của bóng đá Yuan vàng, nhưng không ai sẽ chú ý đến Super League như Evergrande. Giá trị thị trường có thể không phải là một phần mười của nó. Tất cả mọi thứ là hai mặt. Đừng bắt tay cầm!

Shanggang là khối u. Nó có giá rất nhiều tiền, nhưng chỉ giành được 1 giải vô địch Super League. Có phải nó rất bướng bỉnh cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước? Có chi tiêu quá nhiều tiền đã cải thiện bóng đá quốc gia? Ngoài việc có một số dây chuyền đùa, dang tay, nắm lấy khăn ...

Hiển thị một cách xấu hổ đến mức cực đoan, bạn có ít đô la vàng trong bến tàu không? Từ việc mua giá cao của tiền đạo quốc tế Ghana đến Thần CONCA, phó chủ tịch của điểm chuẩn Hulko là mức lương châu Âu 2000W trở lên. Tại sao không nói về pauinho? Tại sao bạn không nói 7 tỷ để mua một chức vô địch? Lương tâm đã chết? Vẫn không có khuôn mặt?

Wanda Glory đang chơi người chơi. Thời đại Luneng đang chơi các mối quan hệ. Evergrande Wang Chao đang hoạt động vốn. Chỉ có thể nói rằng môi trường lớn đã thay đổi trong 30 năm qua ảnh hưởng đến thành tích của các môn thể thao cạnh tranh thương mại.

Bây giờ chúng tôi đổ lỗi cho Evergrande, những sáng kiến ​​là gì, và không có ngôi sao lớn nào sẵn sàng đến Super League. Những gì các huấn luyện viên lớn đang đến với Trung Quốc Super League. Evergrande đã hét lên Evergrande trong vài năm qua ở châu Á. Một người nhảy ra và nói rằng bóng đá đồng đô la vàng của Evergrande là người khởi xướng, nơi lương tâm đi!

Super League hiện tại của Trung Quốc có sự hỗn loạn không thể nói. Khi mức độ của đội bóng đá quốc gia đi ngược lại, đó thực sự là một vấn đề thế giới. Điều cơ bản nhất là tăng cơ sở, giống như thể thao điện tử trong nước. Nhiều người có thể nhận được huy chương quốc tế. Cơ sở là lớn, đào tạo là chính, và luôn có kết quả.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88