Không có gì ngạc nhiên khi đội bóng đá quốc gia bắt đầu lúc 1 giờ sáng, đội Trung Quốc đã không để đội Syria thành công

Sau khi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc mất đi lợi thế của Tô Châu tại nhà, đội đã đến UAE.Lịch trình của ba trò chơi đã được thay đổi thành 1 giờ sáng Bắc Kinh, gây ra sự không hài lòng mạnh mẽ của người hâm mộ trong nước.Là nó?

Sau khi chơi đội Syria để chuyển địa điểm trò chơi đến UAE, họ đã không dừng lại. Ví dụ, sự không hài lòng có lợi cho đội bóng đá quốc gia, và cũng cố gắng cho phép đội Trung Quốc chịu tất cả các chi phí của đội. Tinh hoa, điều đáng nói là khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chỉ trả lời với chỗ ở và giao thông lưu trú của các đội tham gia, nó cũng nhấn mạnh rằng mặc dù địa điểm cạnh tranh đã thay đổi địa điểm, chúng tôi vẫn là người tổ chức, nghĩa là Hiệp hội bóng đá là Vẫn trong tình huống bất lợi nhất. Những người có thể phấn đấu cho các điều kiện thuận lợi cho đội bóng đá quốc gia!

Dubai và Qatar là khí hậu sa mạc nhiệt đới tương tự. Thời tiết vào tháng Sáu rất nóng, và độ ẩm lớn. Đối với người chơi của chúng tôi, chơi trong môi trường hơn 40 độ, mất nước trong cơ thể sẽ tăng tốc và mức tiêu thụ năng lượng lớn hơn. Hơn nữa, Dubai không có một sân vận động được điều hòa không khí và không có công nghệ làm lạnh điều kiện điện ảnh được cắt giảm như 7 World Cup của Qatar. , Nhưng bóng đá quốc gia có thể bị ngất vì say nắng.

Đội Syria nhảy lên xuống những năm 40 tuổi còn lại. Lịch trình còn lại được tổ chức tại UAE. Nó muốn đánh bại đội bóng đá quốc gia Trung Quốc ở nhiệt độ cao và môi trường xa lạ, bởi vì họ đã được đào tạo ở UAE để thích nghi tốt hơn với môi trường địa phương. Chúng tôi không thể làm cho đội Syria thành công trong mọi thứ. Họ muốn hố ở mọi nơi! Là người tổ chức, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không gây ra sự khốn khổ lần này và cố gắng trở nên thuận lợi hơn cho đội bóng đá quốc gia. Tất cả ba trò chơi được chọn vào lúc 21:00 giờ địa phương (1 giờ sáng Bắc Kinh), bởi vì nhiệt độ vào ban đêm sẽ giảm nhiều, điều này có lợi hơn cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88