Không có hồi hộp!Bóng đá quốc gia U16 đã bị trọng tài hack

  Vào lúc 12 giờ trưa ngày 9 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng cuối cùng của vòng loại U17 Asian Cup ra mắt.Nhóm G Trung Quốc U16 đã thi đấu với Úc.Trò chơi này rất quan trọng.Trong tương lai, câu trả lời sẽ không được tiết lộ cho đến khi kết thúc trò chơi của các nhóm khác.Cả hai bên không thể mất nước.

  

  Úc, với tư cách là người dẫn chương trình của nhóm G, họ có lợi thế trong cuộc thi đầu tiên của đội trong nhóm. Miễn là bất bại là người đầu tiên, đội Trung Quốc phải giành chiến thắng để giành chiến thắng trước. Và một điều nữa, đó là, Úc có lợi thế về nhà, và khi trò chơi tiến triển, Úc chăm sóc tiếng còi nhà.

  Trong nửa đầu của trò chơi, trọng tài trực tiếp thổi hai cú đá phạt ở Úc. Hình phạt đầu tiên ghi được và Úc dẫn trước 1-0. Nhưng sau đó, trọng tài đã thổi một cú đá phạt ở Úc. May mắn thay, các cầu thủ người Úc đã đá vào cú đá phạt và đội Trung Quốc đã trốn thoát.  

  Trong nửa đầu của trò chơi thổi 2 cú đá phạt, trọng tài này thực sự dám thổi. Mặc dù người chơi Trung Quốc đã bị xáo trộn, hai cú đá phạt thực sự không nói nên lời. Đây có phải rõ ràng sẽ được thăng cấp lên Úc? Nếu tỷ số kết thúc ở mức 1-1, thì Úc cũng sẽ là chương trình khuyến mãi đầu tiên của nhóm, nhưng trọng tài dường như không muốn đội Trung Quốc có được 1 điểm.

  Trong phút thứ 50 của hiệp hai, Cui Taixu đã vô tình bước lên cầu thủ số 17 của Úc khi lấy bóng. Nếu trọng tài được nới lỏng một chút và cho một thẻ vàng, nhưng để chăm sóc khuôn mặt của chủ nhà Úc, trọng tài đã trình bày trực tiếp thẻ đỏ và gửi Cui Taixu để gửi Cui Taixu. Đội Trung Quốc đã được gửi đi trong 10 và 11, làm sao điều này có thể? Ở phút thứ 64, Úc đã ghi một bàn thắng khác trong 2-1 và phút thứ 69 ghi bàn thắng khác 1-3.

  

  Không có nghi ngờ rằng sau khi đội Trung Quốc được gửi đi, số phận của đội Trung Quốc về cơ bản đã được viết, nghĩa là thua. Trò chơi này không chỉ phải đối mặt với nhược điểm của người chơi Úc mà còn đối mặt với trọng tài. Trong tiếng còi nhà, đội Trung Quốc đã thua trò chơi mà không hồi hộp, và hy vọng tiếp theo về vòng loại chỉ có thể được ghim vào đối thủ của các nhóm khác.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88