Không thương xót li buộc?Vũ Hán là 4 thay đổi trong đội bóng đá quốc gia

Sau khi Super League Trung Quốc khởi động lại, đội Vũ Hán đã giành được hai chiến thắng liên tiếp.Từ quan điểm của sức mạnh tổng thể, nhóm Wuhan có thể đạt được một thành tích rất tốt như vậy.Cả hai trò chơi đều là điểm số lớn.Mặc dù tất cả họ đều thua hai bàn thắng, nhưng hỏa lực tấn công của họ đã tăng đáng kể, đây là thay đổi lớn nhất sau khi Li Jinyu nhậm chức.Không thể phủ nhận rằng đội Vũ Hán vẫn được tái sinh.

Như chúng ta đã biết, trong quá trình huấn luyện Li Xiaopeng, hồ sơ của đội Vũ Hán không lý tưởng. Sau khi ngã, hạn ngạch của chức vô địch đã không thể giành được đội vô địch. Trên thực tế, với tư cách là một huấn luyện viên địa phương, thế giới bên ngoài không nghi ngờ về trình độ giảng dạy của Li Xiaopeng, nhưng khi anh ta tiếp quản đội Vũ Hán, anh ta đã tiếp quản đội Vũ Hán. Anh ấy cũng nhậm chức, vì Li Tie được Hiệp hội bóng đá chọn vào thời điểm đó và đến đội bóng đá quốc gia để làm huấn luyện viên. Sau đó, hầu hết các hệ thống của nhóm Vũ Hán tại thời điểm đó được tạo ra bởi Li Tie. Đối với Li Xiaopeng, rất khó để kiểm soát tình hình.

Bởi vì Li Tie đã đưa huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, anh ấy coi trọng huấn luyện của mình rất nhiều. Đương nhiên, đội Vũ Hán đã trở thành một chân trang lớn của đất nước, như Dong Chunyu và Li Xing, cũng như ngày mai, và Liu Yun. Ông cũng mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia từng người khác. Chỉ có thủ môn Dong Chunyu đến băng ghế bóng đá quốc gia và lên top 12.

Trong một tình huống phức tạp như vậy, Li Xiaopeng cũng đã thực hiện một thay đổi nhất định vào thời điểm đó, đó là Dong Chunyu, người đã từ bỏ lực lượng chính của Iron trước đây, ở 4 quốc gia lớn của Wuhan, chỉ Li Xing cũng có trách nhiệm nặng nề. Gặp thương tích. Bây giờ quá trình vận chuyển đã di chuyển, Li Xiaopeng cũng đã biến mất. Li Jinyu bước đi ngay lập tức. Ngay khi anh đến đội Vũ Hán, anh đã sạch hơn một chút so với Li Xiaopeng.

Trong một trò chơi gần đây, Li Xing và Dong Chunyu đã trực tiếp loại bỏ danh sách lớn. Ngoài việc bị thương vào ngày mai, Liu Yun còn được đánh giá cao. Một mặt, Li Jinyu thực sự là một người tàn nhẫn. Anh ta không có lòng thương xót để LI TIE. Tất nhiên, cách tiếp cận của anh ấy đã tạm thời làm cho đội Wuhan thay đổi khuôn mặt của anh ấy, và hiệu quả là rõ ràng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88