Không có lợi thế về nhà, đội bóng đá quốc gia đang thực hành áo sơ mi sắt bằng sắt

Máy bay chiến đấu 40 của những năm 40 tua lại. Trong cuộc đấu tay đôi đầu tiên, đất nước đủ để đánh bại Guam để có được cánh cửa để có được cánh cửa. Đối mặt với Guam, không mạnh mẽ, bản chất của đội Trung Quốc trong hiệp hai đã khiến vô số người hâm mộ vui mừng. Quân đội sắt này là một bước gần hơn. Ngày hôm sau, thông báo giấy của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đổ một lưu vực nước lạnh cho mọi người. Thông báo tuyên bố rằng các cuộc thi còn lại trong Flint của thập niên 40 sẽ không còn được tổ chức ở Tô Châu, mà được chuyển đến Dubai, UAE để tiếp tục được tổ chức. Thông báo này không chỉ làm gián đoạn sự chuẩn bị trước đó của đội bóng đá quốc gia, mà còn có nghĩa là lợi thế nhà của đội Trung Quốc đã biến mất.

Yidi Dubai

Theo lời khuyên của AFC, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đồng ý quyết định rằng Liên minh bóng đá quốc tế 2022 Qatar World Cup 2023 Asian Cup Cup Cup và giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai (Top 40) nhóm A sẽ không được tổ chức Tô Châu, chuyển đến UAE Dubai tiếp tục. Vào ngày 31 tháng 5, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố chính thức như vậy.

Sự điều chỉnh đột ngột này có nghĩa là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và bộ phận Tô Châu trước đây đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị. Lợi ích của các bên có liên quan như đài truyền hình, nhà tài trợ, địa điểm và phương tiện truyền thông cũng bị hư hại. Điều này được hiểu rằng hiện có hơn 440 nhân viên và hơn một nghìn nhân viên.

Điều chỉnh dường như đột ngột, trên thực tế, nó đã là manh mối vài ngày trước. Vào ngày 30 tháng 5, đội bóng đá Syria đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng chuyến bay đến Trung Quốc đã bị hoãn lại do không được sức khỏe chấp thuận. Ngoài ra còn có một số thành viên của Maldives và đội đảo Guam trong chuyến bay, và họ không được phép vào Trung Quốc.

Bốn giờ sau thông báo, Dai Xiaowei, bộ trưởng của Hiệp hội công cộng truyền thông bóng đá Trung Quốc, và Luo Zhao, Bộ trưởng Bộ Quốc tế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu tình hình hiện tại của Syria và Maldives. Có 49 người ở Syria, 8 người có tiền sử bệnh vương miện mới và 11 người có nhiều vấn đề khác nhau. Về cơ bản, họ thuộc về bài kiểm tra rằng họ dương tính và không gửi cho họ mã sức khỏe. Có 34 người ở Maldives, 4 người đã thử nghiệm dương tính trong vòng 21 ngày. Trong vòng thứ hai, người ta đã nghi ngờ tích cực. Vòng đầu tiên của một là tích cực, và bài kiểm tra 6 người là dương tính. Trong trường hợp này, theo các điều khoản liên quan của Trung Quốc về phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh nhập cư, gần như không thể hai đội tham gia Trung Quốc tham gia cuộc thi.

Đây cũng là lý do lớn nhất tại sao các cuộc thi còn lại dễ dàng tổ chức tại Dubai.

Phản ứng dây chuyền

Những thay đổi tạm thời đối với địa điểm cạnh tranh, đây là động thái bất lực mà AFC và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể tiếp tục thực hiện top 40. Rốt cuộc, cuộc sống của người dân luôn là nơi đầu tiên. Đảm bảo an toàn phòng ngừa dịch bệnh là điều kiện tiên quyết để điều hành cuộc thi. Tất cả các cuộc thi phải tuân theo tình hình chung của các chính sách phòng ngừa dịch bệnh quốc gia. Tuy nhiên, những thay đổi tạm thời thực sự đã kích hoạt rất nhiều phản ứng chuỗi.

Đầu tiên là lịch trình top 40. Theo các kế hoạch trước đây, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Maldives vào ngày 3 tháng 6, Philippines vào ngày 9 tháng 6 và đội Syria vào ngày 15 tháng 6. Bây giờ do những thay đổi trong địa điểm trò chơi, lịch trình có thể được sắp xếp lại. Cho đến bây giờ, AFC đã không công bố một lịch trình mới. Lấy toàn bộ cơ thể và di chuyển toàn bộ cơ thể. Do đó, Super League của mùa giải 2021 là một xác suất cao mà nó đã được điều chỉnh. Vòng thứ sáu của Super League Trung Quốc, ban đầu được lên kế hoạch khởi động lại vào ngày 21 tháng 6, có thể bị hoãn lại. Rốt cuộc, sau khi đội bóng đá quốc gia hoàn thành top 40, trở về Trung Quốc sau khi trở về nước, anh cũng phải đối mặt với một quá trình phòng chống dịch nghiêm ngặt.

Nếu đội tuyển quốc gia đến Dubai để tham gia, để tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch bệnh của chính quyền địa phương, Hiệp hội bóng đá cũng sẽ tạo ra các điều kiện tốt nhất cho đội tuyển quốc gia. Trở về Trung Quốc cũng phải tuân thủ các quy định phòng ngừa dịch bệnh của nhân viên nhập cư, do đó, xác suất cao sẽ ảnh hưởng đến sự sắp xếp Super League ban đầu. Dai Xiaowei, bộ trưởng quan hệ công chúng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cho biết.

Ngay cả khi đối mặt với nhiều khó khăn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn thể hiện đủ sự tự tin và quyết tâm. Được tổ chức bởi một nơi khác mang đến những khó khăn và bất tiện cho cuộc thi bóng đá quốc gia, nhưng việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh là quan trọng nhất. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gặp chính quyền thành phố Tô Châu, bao gồm vé bóng, kinh doanh và các vấn đề khác. Hiện tại, trang web vé Damai đã tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp một kế hoạch hoàn lại phí miễn phí cho tất cả các khán giả mua 40 đội bóng đá quốc gia hàng đầu.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88