không có lựa chọn!Tiền đạo hàng đầu của đội bóng đá quốc gia là cấp bách để ở nước ngoài

Mùa mới của Super League Trung Quốc đã chính thức tham gia Countdown, và các đội siêu giải đấu lớn và trung bình sẽ liên tiếp đến các khu vực Quảng Châu và Tô Châu.Ngoại trừ Quảng Châu Shuangxiong và Deep Foot, các đội khác cần phải tiếp cận các khu vực tương ứng của họ trước để thích nghi trước.Có thể nói rằng mùa mới đã được chạm vào.Trước khi giải đấu bắt đầu, danh sách các đội sẽ được xác định về cơ bản.Trong số đó, nhiều người chơi không còn là người nổi tiếng mà Evergrande đã rời đi, và việc giảm cân của đội gần như thành công.

Mặc dù Paulinho và Taliska có thể không trở lại tham gia Super League, nhưng viện trợ nước ngoài của Evergrande vẫn còn lớn, đặc biệt là những người chơi nhập tịch, điều này chắc chắn là đủ. Ngoài ra, nhiều cầu thủ trẻ và Karnavaro sẽ không sử dụng những người chơi đã được cho thuê, và có nhiều Liu Yiming, Zhang Chenglin, Zhang Wenzhao, Tang Shi và những người khác có mức lương hàng năm cao. Luo Guofu, người cao tới 40 triệu nhân dân tệ tiền lương hàng năm, cũng dự kiến ​​sẽ rời đi. Nhưng đây không phải là sáng kiến ​​của Evergrande để yêu cầu anh ta rời đi, chính anh ta đã hy vọng rời khỏi đội. Là một quốc gia năng động và cựu Super League Gold Boots, về cơ bản anh không có chỗ để sinh tồn ở Evergrande, và là vị trí cuối cùng của cầu thủ tiền đạo. Đối với anh ta, anh ta háo hức chơi trong trò chơi, và anh ta cũng hy vọng sẽ chiến đấu với World Cup, nhưng nếu anh ta không thể có cơ hội ở Evergrande, anh ta sẽ tự nhiên tìm một cách khác. Do đó, anh ấy đề nghị trở lại Brazil để chơi

Từ quan điểm của Li Tie, anh hy vọng sẽ rời Luo Guofu. Rốt cuộc, anh ta không thể loại trừ liệu Exsson, Alan và những người khác có thể duy trì trạng thái lành mạnh. Hơn nữa, nếu Luo Guofu chọn ở lại Brazil, anh ta phải khó khăn để trở lại đào tạo đội tuyển quốc gia và cạnh tranh chính thức, đó cũng là điều mà Li Tie không muốn thấy. Nhưng tôi sợ rằng những lý do này không thể được giữ ở Luo Guofu. Một khi Evergrande sẵn sàng tiếp quản, Evergrande chắc chắn sẽ tuân theo mong muốn của Luo Guofu. LI Tie nên được chuẩn bị cho các chế phẩm tâm lý, và Luo Guofu rất khó hỗ trợ đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88