LI Tie được định vị cho bóng đá quốc gia, thẳng thừng, đội bóng đá quốc gia là đội thứ tư

Đội bóng đá quốc gia chuẩn bị mở ra tại Úc trong trò chơi đầu tiên của mười hai mười hai.Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie và The Love sẽ tham dự buổi họp báo với AI.Trong cuộc họp báo này, nhiều đối thủ của Li Tiemiao mạnh hơn chúng tôi.Đây là cơ hội để học và tập thể dục.Tôi hy vọng họ có thể trân trọng các cơ hội, bướng bỉnh trên sân.Ngoài ra, Li Tie cũng đề cập đến các vấn đề dày đặc của lịch trình Super League Trung Quốc trước đó, và thẳng thừng nói rằng nhiều bàn chân quốc gia đã rất mệt mỏi sau khi tham gia khóa đào tạo.

Phương pháp mà LI Tie có thể đưa ra điều này là cho phép bàn chân quốc gia phục hồi điều chỉnh trong quá trình đào tạo trong nước, và sau đó nó chỉ bắt đầu tăng số tiền tại Daha. Li Tie tin rằng vị trí của đội bóng đá quốc gia phải chính xác trong top 12. Đội tuyển Trung Quốc là đội thứ tư trong nhóm này. Đối thủ của Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi, mạnh hơn đội. , Nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ không từ bỏ bất kỳ trò chơi nào.

Nhận xét của Li Tie đã khiến nhiều người hâm mộ thảo luận về nó. Một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy hy vọng rằng bàn chân quốc gia sẽ trân trọng cơ hội học hỏi và thực hiện mười hai người đứng đầu. Đây có phải là cái cớ cho hồ sơ nghèo nàn của top 12 trong tương lai. Trên thực tế, những người hâm mộ thực sự hiểu Li tie biết rằng anh ấy nói công khai rằng anh ấy đã bị giải nén về mặt tâm lý trước cuộc thi. Li Tie không thể nói rằng mọi trận đấu của đội bóng đá quốc gia phải cố gắng để có được ba điểm, điều này có thể dễ dàng gây ra áp lực tâm lý trên bàn chân quốc tế.

Li Tie là huấn luyện viên trưởng của một cầu thủ. Anh ấy biết rằng đó là điều quan trọng nhất để điều chỉnh tâm lý của người chơi trước cuộc thi. Khi Milu tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh bắt đầu quảng bá bóng đá hạnh phúc và để các cầu thủ thưởng thức trò chơi trong cuộc thi, và không có quá nhiều áp lực. Do đó, đội bóng đá quốc gia, được đóng gói nhẹ, đã hoạt động tốt trong top 10 năm 2001 và có được quyền của nhóm để đủ điều kiện.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88