Li Tiegeguo sẽ chào đón hai đường lửa Ace chính để giúp đỡ

Trước khi Wei Shihao thi đấu với Philippines chống lại Philippines, Wei Shihao đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương.Cuối cùng, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã không đưa anh ta vào danh sách 23 người.Li Tie đã thay thế Wei Shihao bằng Liu Binbin.Liu Binbin cũng có cơ hội ra mắt trong trò chơi này.Nói một cách khách quan, Liu Binbin đã không mang lại bất kỳ thay đổi nào cho cuộc tấn công bóng đá quốc gia sau khi ra mắt.Điều này khiến nhiều người hâm mộ nhớ Wei Shihao rất nhiều.Làm thế nào có thể phục hồi chấn thương của Wei Shihao?Cho dù bạn có thể trở lại trong vòng tiếp theo sẽ trở thành người quan tâm nhất đối với mọi người.Theo Zhao Yu, một phóng viên của đội bóng đá quốc gia, chấn thương của Wei Shihao không bị cản trở.Trong hai sơ bộ thế giới tiếp theo, đã có điều kiện ra mắt.

Sự hồi sinh của Wei Shihao sắp tạo ra đội hình của đội bóng đá quốc gia. Bản thân Li Tie luôn đánh giá cao khả năng của Wei Shihao. Khi anh ấy làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã tuyển dụng Wei Shihao vào đội tuyển quốc gia. Wei Shihao thuộc về một thanh kiếm đôi tại đội bóng đá quốc gia. Li Tie sẽ tự nhiên giết kẻ thù ba ngàn. Vào thời điểm quan trọng, anh ta sẽ có ích. Do đó, không khó để giải thích tại sao Li Tie chọn Wu Xinghan chơi trong hai chức vô địch bóng đá thế giới đầu tiên thay vì Wei Shihao.

Khả năng toàn diện của Wu Xinghan không tệ hơn Wei Shihao, và sau những mùa này, anh ta đã trở nên trưởng thành hơn trên sân. Khả năng thể lực và khả năng phòng thủ của Wu Xinghan đều là trên Wei Shihao. Wei Shihao có vấn đề tấn công và yếu đuối, và không đủ thể lực, điều này khiến anh ta không ổn định trong các trò chơi quan trọng. Trong tương lai, ngay cả khi Wei Shihao trở lại, anh ta rất khó có thể lắc vị trí bắt đầu của Wu Xinghan. Vị trí của Li Tie của Wei Shihao tại bóng đá quốc gia có thể là một sự thay thế cho một người thay thế. Khi đội bóng đá quốc gia không thể chơi trò chơi trong trò chơi, Wei Shihao có thể bù đắp cho việc thay thế người thay thế. Ngoài Wei Shihao bị thương trong đội bóng đá quốc gia, không có vấn đề gì lớn trong hai giải vô địch thế giới sau trận chiến, và Wang Dalei bị thương trước đó cũng có thể quay trở lại.

Sau khi Wang Dalei đến UAE, Wang Dalei đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương eo. Wang Dalei đã bỏ lỡ danh sách 23 đội bóng đá quốc gia cho việc này. Dong Chunyu đã may mắn được lọt vào danh sách lần đầu tiên là người thay thế. May mắn thay, Wang Dalei không bị thương nặng. Sau những ngày nghỉ ngơi, anh ấy đã có thể tham gia đào tạo nhóm bình thường. Sau khi Wang Dalei và Wei Shihao trở lại, điều đó có nghĩa là danh sách 23 người của vòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ được điều chỉnh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88