Li Tieguo sẽ thêm hai AIDS nữa trong top 12, và sức mạnh khó khăn để cứng nhắc của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie đã bị nhiều người thẩm vấn. Một là Li tie thiếu kinh nghiệm thực tế, và điều còn lại là thời gian của Li Tie chỉ được biết đến với sự tuyệt vọng, không phải là ánh sáng não. Tuy nhiên, Li Tie đã tạo ra những sự thật nghi ngờ khả năng của mình, và đẩy lọt vào top 12 với một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, sau khi lọt vào top 12, những người nghi ngờ khả năng của anh ta trước đó đã bắt đầu để hiệp hội bóng đá thay thế Li. Từ quan điểm của biên tập viên, Li Tie luôn có các thuộc tính KOI, và nó có khả năng sẽ đưa đội bóng đá quốc gia đến Qatar vào năm tới.

Trong giai đoạn bóng đá của Li Tie, nhiều người hâm mộ dường như không đủ thông minh, nhưng anh đã có thể đứng ở Premier League và trở thành lực lượng chính của Everton. Không chỉ vậy, Li Tie còn theo Milu để tham gia World Cup Hàn Quốc năm 2002. Sau khi nghỉ hưu, Li Tie theo sau các huấn luyện viên nổi tiếng và các huấn luyện viên khác. Huấn luyện Huebei Huaxia Hạnh phúc và Wuhan Zhuer cũng đạt được kết quả khá tốt. Hiệp hội bóng đá đã chọn LI TIE để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Nó chắc chắn không phải là một quyết định được đưa ra bởi đầu của anh ấy, mà là một sự lựa chọn chỉ được đưa ra sau khi xem xét cẩn thận.

Luôn luôn có một cảm giác rằng LI Tie có thể đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup Qatar vào năm 2022, bởi vì sau khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, nó sẽ bổ sung 2 hỗ trợ mạnh mẽ để tăng xác suất của đội bóng đá quốc gia. Trước đây, các phương tiện truyền thông đã phá vỡ mặt sau của hiệp hội để tự nhiên hóa Caldk, cũng như hốc hác. Chỉ sau đó, Hiệp hội bóng đá không có nghĩa là được quy cho Caldek, và nếu Gaunt muốn chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia, nó phải đợi đến năm 2023. Trên thực tế, không quan trọng đó không quan trọng Không liên quan, bởi vì vụ cháy tấn công của đội bóng đá quốc gia ngày nay không tệ. Ngoài cuộc thi thứ 40, Exsson, Wu Lei, Alan và Zhang Yuning, v.v., top 12 cũng sẽ thêm 2 viện trợ mạnh mẽ khác vào tiền tuyến

Sự trợ giúp mạnh mẽ đầu tiên vẫn là một người chơi nhập tịch, anh ấy là bộ đôi Feinan. Bộ đôi Fisan căng thẳng trong trận chiến vô địch ở Quảng Châu Evergrande và Jiangsu Suning mùa trước, như thể anh chưa hoàn toàn hồi phục. Mặc dù anh ấy đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia hàng đầu lần này lần này, những chấn thương cũ của anh ấy đã tái phát trong quá trình đào tạo và rút khỏi đội tuyển quốc gia. Trên thực tế, đây cũng là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì sức mạnh của Feinono không được tiết lộ trong top 40, và Li Tie có một thẻ nhiều hơn. Fisan Duo là một người tương đối nhỏ trong số những người chơi nhập tịch. Trước khi lọt vào top 12, chấn thương của anh phải được chữa khỏi và có thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88