Li Tieguo được mở ra một tin xấu

Vào tối ngày 2 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc, người sắp chơi trong Giải vô địch thế giới Fortune Fortune, đã nhận được một tin xấu.Theo các báo cáo truyền thông Ả Rập mới nhất, Fortune 40 của Châu Á sơ bộ thế giới sẽ được thực hiện tại Qatar.

Nếu tin tức là sự thật, thì đây chắc chắn là một cú đánh nghiêm trọng đối với Li Tieguo, người sắp chơi trong sơ bộ.Đó là tin rất xấu.Tiếp theo, đội bóng đá nam Trung Quốc có 4 40 trận còn lại để chơi.Các đối thủ là Maldives, Philippines, Guam và Syria.Trong sơ bộ của đội bóng đá thế giới trước đó, đội bóng đá quốc gia đã lập kỷ lục 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và 7 điểm.Nó được xếp hạng tạm thời thứ hai trong nhóm A. 8 điểm.

Mặc dù bảng xếp hạng thứ hai trông không quá tệ, bởi vì đội bóng đá quốc gia và điểm thứ ba ở Philippines là như nhau, nhưng chỉ có đối thủ chỉ dựa vào bóng chiến thắng ròng, vì vậy nếu sơ bộ thứ 4 tiếp theo không tốt, hoặc trong lần tiếp theo Sơ bộ thế giới thứ 4, hoặc khi Philippines thua đối thủ, triển vọng của đội bóng đá quốc gia tác động của đội bóng đối với World Cup sẽ mờ nhạt.

Ban đầu, theo lịch trình đã được thiết lập, có 3 trò chơi gia đình thuận lợi hơn trong 4 trò chơi còn lại, cụ thể là chống lại Maldives, Philippines và Syria. Trở thành đi, không có lợi thế nào cả.

Không có gì để chiến đấu với Maldives. Rốt cuộc, sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia có thể nghiền nát Maldives và kết quả của địa điểm đi trên sân khách sẽ giống nhau; Tuy nhiên, nếu đó là một đối thủ phổ biến như Philippines và Syria, đội bóng đá quốc gia phải mất lợi thế về nhà. Đây là một chút lo lắng về sức mạnh của đội bóng đá quốc gia hiện tại có liên quan, cho dù đó là Syria hay Philippines, không có chiến thắng tuyệt đối. Bây giờ, nếu bạn mất lợi thế nhà của mình, rất khó để dự đoán liệu bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng hay không.

Một vài ngày trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra lệnh tử hình của Li Tieguo, nghĩa là 4 sơ bộ thế giới còn lại phải giành chiến thắng. Bây giờ, chỉ trong vài ngày, đội bóng đá quốc gia đã mất lợi thế về nhà. Có vẻ như Chúa phải chân thành kiểm tra khả năng của đội bóng đá quốc gia để chiến đấu với các trận chiến khó khăn. Hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ không sợ những khó khăn, loại trừ mọi khó khăn và phấn đấu cho 4 trận đấu để cười cuối cùng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88