Li tiehao thật may mắn, AFC đã công bố một quyết định lớn

Huấn luyện viên địa phương Li Tie chính thức nhậm chức với tư cách là huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc.Là huấn luyện viên trưởng đầu tiên trong kỷ nguyên Houli, không ai có thể lạc quan về triển vọng của Li Tie của đội bóng đá quốc gia.Rốt cuộc, người trước đó có một bản lý lịch tuyệt vời và đã đưa World Cup những lời dạy hàng đầu về thế giới của nhà vô địch đã thất bại trong việc giúp đội bóng đá quốc gia ra khỏi châu Á.Sau đó, một huấn luyện viên địa phương không có sơ yếu lý lịch huấn luyện của đội tuyển quốc gia.Chỉ cần huấn luyện một số đội câu lạc bộ giải đấu, Li Tie có thể dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc vào năm 2022 là Qatar World Cup?

Còn gì nữa?

Cùng với các câu hỏi của bộ phận này, Li Tie cũng là huấn luyện viên chính thức và mở hành trình huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của riêng mình. Trong những ngày đầu nhậm chức, Li Tie lần đầu tiên điều chỉnh đội hình của đội bóng đá quốc gia. Thông qua một số người mới tham gia, mọi người đã nhìn thấy tầm nhìn độc đáo của huấn luyện viên địa phương và phải chiêm ngưỡng sự can đảm của anh ấy trong việc làm. Trong đội, trong giai đoạn đào tạo thứ hai, Li Tie đã thực hiện các điều chỉnh được nhắm mục tiêu để điều chỉnh một phần của những người chơi không đáp ứng các yêu cầu và chỉ giữ lại một số người mới xuất sắc, như Tang Miao, Tan Long, Dong Xuesheng, Liu Yun, Liu Yun, ngày mai, Li Ang và những người khác.

Ngoài các đặc điểm của việc làm, Li Tie đã khiến mọi người cảm thấy lớn nhất kể từ khi nhậm chức. Sự may mắn của đội bóng đá quốc gia này dường như tốt hơn nhiều. Bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng Li Tie đã vội vã nhậm chức vào tháng 1, và nhiều người cảm thấy rằng anh ta ở đây để cứu ngọn lửa. Rốt cuộc, sơ bộ thế giới ban đầu được lên kế hoạch đá vào tháng 3, nhưng may mắn thay, các sơ bộ của Giải vô địch thế giới sắp bắt đầu. AFC tuyên bố rằng Giải vô địch thế giới đã được mở rộng thành công đến tháng Mười và tháng Mười Một. Điều này cũng mang lại cho Li Tie một bất ngờ bất ngờ. Anh ấy đã sử dụng đủ thời gian này để hoàn thành khóa đào tạo và chơi hai trò chơi ấm áp cao. 2. Kiểm tra người chơi và thực hiện tất cả các chế phẩm có thể được thực hiện. Có thể nói rằng Li Tie và đội bóng đá quốc gia đều sẵn sàng.

Điều quan trọng hơn là trong giai đoạn này của đội bóng đá quốc gia, thêm hai viện trợ Alan và Luo Guofu. Hai người này cũng có bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia vì phần mở rộng này. Họ sẽ bỏ lỡ cuộc thi, và ba cầu thủ như Garatt, Feinado và Jiang Guang Tai cũng đang tích cực xử lý các thủ tục, nhưng nó có khả năng sẽ bị hoãn hơn so với các thủ tục cho đội bóng đá quốc gia vào tháng Chín. Điều này cũng phải nói rằng nó dường như mang lại một chút hối tiếc cho bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, nếu những người này cũng có thể tham gia đội bóng đá quốc gia, sức mạnh của đội cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tại thời điểm quan trọng của sự lo lắng của mọi người, chiều nay, theo tin tức mới nhất do Giới trẻ Bắc Kinh mang đến, Liên minh Sub -Football đã tuyên bố rõ ràng rằng không đảm bảo rằng 40 cuộc thi hàng đầu có thể được hoàn thành trong năm. Điều đó có nghĩa là top 40 có thể sẽ bị hoãn lại đến nửa đầu năm tới. Đây chắc chắn là một tin tốt tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, quyết định này chính xác là vì AFC Champions League ở khu vực Tây Á có thể bắt đầu vào tháng 9, và AFC Champions League ở Sư đoàn Đông Á bắt đầu vào tháng 10 và xung đột trong lịch trình. Great League Way.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88