Li Tiejin tiết lộ rằng có một từ chối tuyển dụng chân của một quốc gia!

Sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh tiết lộ rằng trong Cup Đông Á, các cầu thủ đã từ chối lời kêu gọi đội bóng đá quốc gia vì nhiều lý do. Về vấn đề này, Li Tie hoàn toàn không thể chấp nhận được. Những bàn chân quốc gia này là ai? Người hâm mộ đã suy đoán, nhưng một người có thể không rời khỏi mười người, nghĩa là Wang Dalei. Ông đã rút khỏi bộ sưu tập bóng đá quốc gia vì chấn thương. Bây giờ anh ấy đã bỏ lỡ danh sách đội bóng đá quốc gia mới. Trên thực tế, Wang Dalei đã tham gia cuộc thi Luneng trước khi anh ra khỏi khóa đào tạo Cup Đông Á. Mặc dù đó là một thực tế bị thương, nhưng rõ ràng là những chấn thương như vậy cũng có thể được duy trì. Nhưng cuối cùng, Wang Dalei rời khỏi, Zou Dehai thay thế. Bây giờ là danh sách bóng đá quốc gia mới nhất, Wang Dalei đã được chọn. Trong quá khứ, Wang Dalei là thủ môn số 1 của đội bóng đá quốc gia. Bạn có nhớ Cup châu Á 2015 không? Vào thời điểm đó, dưới sự lãnh đạo của Peilan, giải đấu đội bóng đá quốc gia đã thắng 3 trận liên tiếp. Trong số đó, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Ả Rập Saudi 1-0. , Trở thành anh hùng của đội bóng đá quốc gia. Nhưng kể từ đó, mặc dù Wang Dalei là thủ môn được hỗ trợ tốt nhất trong Super League, anh không còn là người nào nữa. Zeng Cheng và Yan Junling ổn định hơn anh ta. Bây giờ, Wang Dalei dưới 31 tuổi, nhưng anh đã được chọn làm danh sách bóng đá quốc gia.

Li Tie tiết lộ rằng trước Cup Đông Á, Li Tie đã gọi mọi người chơi mà anh ta muốn gọi, nhưng quá trình này không suôn sẻ.Một số người chơi không thể chấp nhận lời kêu gọi vì nhiều lý do.Vào thời điểm đó, Li Tie không nói bất cứ điều gì, nhưng bây giờ, Li Tie nói rằng một số người chơi đã hỏi tôi phải làm gì nếu lợi ích quốc gia và lợi ích của câu lạc bộ đã xảy ra.Tôi nói với họ rằng họ phải chọn lợi ích quốc gia.Hiệu ứng không nên ngần ngại.
Rõ ràng, anh được đội tuyển quốc gia tuyển dụng nhưng tìm thấy tất cả các loại lý do để tham gia.Điều này là không thể chấp nhận được bởi Li Tie.Theo quan điểm của Li Tie, mỗi đội tuyển quốc gia nên được chơi là trò chơi quan trọng nhất và cuối cùng trong cuộc đời anh.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88