Chung kết Cup Hiệp hội bóng đá quốc gia cốt lõi của Li Tieli đã bị bùng nổ

Trận chung kết FA Cup ở Jiangsu Suning và Luneng đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Li Ang, vị trí chính của ánh nắng trong trò chơi này, đã trở thành người chán nản nhất của đội. Bởi vì anh ta đã trực tiếp tấn công bởi Luneng Flying Wing Wang Tong, đội là người đầu tiên thua bóng. Vào thời điểm đó, sau khi Wang Tong nhận được quả bóng của đồng đội, anh ta phải đối mặt với hàng phòng ngự của Li Ang và không hoảng sợ. Wang Tong đã chơi thành công Li Ang với những thay đổi về nhịp điệu. Li Ang không chỉ bị mất bởi Wang Tongqiang, mà còn rơi xuống đất trực tiếp vì trọng tâm không ổn định của anh ta.

Sau đó, Wang Tong đưa bóng vào khu vực hình phạt và ghi một bàn thắng tương tự như Robben. Mục tiêu của Wang Tong đã tạo ra sự cân bằng của Suning về sự phù hợp với động lực của Luneng hoàn toàn bị phá vỡ, và đồng thời trở thành một lưu vực trong xu hướng của cả hai bên của trò chơi. Cuối cùng, Suning đã bị đánh bại ở Luneng 0 đến 2, và đã bỏ lỡ chức vô địch Cup bóng đá mùa này. Không có nghi ngờ rằng Li Ang là cốt lõi của hậu vệ của Suning, và tình huống được chơi bởi các cầu thủ của đối thủ để chơi trên mặt đất, khiến anh ta cảm thấy nhẹ nhàng trên khuôn mặt. Đồng thời, người hâm mộ cảm thấy Li Ang là đội bóng đá quốc gia với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Ở cấp độ này, làm thế nào để nhặt chùm tia tại Cảnh sát Thế giới Qatar. Li Ang đã cải thiện trong ánh nắng trong hai mùa vừa qua. Đặc biệt, Miranda trở lại với nồi chống lại bên cạnh, làm giảm áp lực của sự phòng thủ của Li Ang. Do đó, Li Ang đã mở ra đỉnh cao ở đây và được chọn là đội bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie.

Li Tie luôn đánh giá cao khả năng của Li Ang. Khi anh ấy làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã tuyển dụng Li Ang vào đội tuyển quốc gia. Khi Li Ang sau đó chơi Cup Đông Á trong đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, anh đã giải quyết vị trí chính của đội tuyển quốc gia. Nếu Li Ang chơi tài sản thế giới Qatar bốn mươi tài sản trong tương lai của đội bóng đá quốc gia và không gặp rắc rối vì chấn thương, thì anh ta sẽ đảm nhận vị trí trung tâm chính của đội tuyển quốc gia. Do đó, trong trường hợp này, Li Ang đã bối rối trước lối chơi của Wang Tong trong trận chung kết Cup bóng đá, khiến người hâm mộ hơi lo lắng về lối chơi của anh trong đội bóng đá quốc gia.

Vấn đề lớn nhất của Li Ang là bảo vệ ma sát. Trước đó trong giải đấu, Miranda đã cho anh ta một cái nồi, vì vậy anh ta đã không phóng đại vấn đề này. Bây giờ, trận chung kết FA Cup với Luneng, Miranda không để Li Ang trở lại vì ma sát của anh ấy, khiến đội thua bóng. Vào thời điểm đó, Li Ang sẽ thay mặt cho đội bóng đá quốc gia cho các sơ bộ thế giới Qatar. Đối mặt với bài kiểm tra của các cầu thủ tấn công Philippines và Syria, với tình trạng và hiệu suất của trận chung kết Hiệp hội bóng đá, nó thực sự hơi choáng ngợp. Li Tie có thể tìm thấy các ứng cử viên phù hợp hơn để đá lực lượng chính tại đội bóng đá quốc gia. Trên thực tế, trong số các hậu vệ trung tâm địa phương, sức mạnh tổng thể và kinh nghiệm cạnh tranh của Meifang là ở trên Li Ang. Nếu Li Tie đã chơi bốn mươi cuộc thi hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia, anh ta đã sử dụng trung tâm của Mei Fang và Jiang Guang để kết hợp nó, có lẽ nó sẽ tốt hơn hiệu ứng của Li Ang.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88