Lịch trình quốc tế quan trọng cuối cùng trước World Cup!

Vào cuối tháng 3, một vòng lịch trình quốc tế mới sẽ bắt đầu lại.Đối với hầu hết các lục địa của thế giới, lịch trình này là quan trọng nhất, bởi vì sau khi tất cả các cuộc thi được hoàn thành, các ghế tham gia vào cuối World Cup vào cuối năm nay sẽ được quyết định.Chúng ta hãy xem những điểm nào.

1. Châu Á

Tình hình của hai nhóm trong khu vực châu Á thực sự rõ ràng.Iran và Hàn Quốc trong nhóm A đã bị ảnh hưởng, chỉ để xem ai có thể có được vị trí đầu tiên.Đối với UAE, Lebanon và Iraq, họ sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ ba trong nhóm để chống lại bản chất playoffs về mặt nhóm B, Úc, Nhật Bản và Ả Rập Saudi hy vọng rằng họ có thể đủ điều kiện với hai người đầu tiên trong nhóm.

2. Khu vực châu Phi

Sẽ có năm cầu thủ World Cup ở Châu Phi và chín đội trong số họ đã tham gia vào Cup châu Phi trước đó. Chỉ có Cộng hòa Dân chủ Congo là một đội bí ẩn hơn. Đối với vở kịch, cuộc đối đầu phía trước của Ai Cập và Senegal sẽ là trọng tâm, và nó cũng là một bản sao của trận chung kết Cup châu Phi. Ngoài ra, Mali là đội duy nhất trong mười đội chưa chơi World Cup, tùy thuộc vào việc họ có thể đánh bại Tunisia hay không.

3. Bắc Mỹ và Biển Caribbean

Ở Bắc Mỹ và Caribbean, Hoa Kỳ, Mexico và Canada có thể được cho là đứng ở vị trí đứng đầu. Cơ hội để đủ điều kiện trực tiếp có thể được coi là mười độ ổn định. Đối với vị trí thứ tư, các trận playoff không thể tách rời khỏi tranh chấp giữa Panama và Costa Rica.

4. Nam Mỹ

Brazil và Argentina từ lâu đã đủ điều kiện ở khu vực Nam Mỹ và tôi tin rằng Ecuador sẽ sớm khóa các ghế đủ điều kiện. Thay vào đó, bốn hoặc năm đội còn lại sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng, bao gồm Chile, Peru, Colombia và Uruguay. Tôi tin rằng tình hình phải khá khốc liệt. Nước hoa

5. Châu Đại Dương

Bởi vì chỉ có 0,5 chỗ ở Châu Đại Dương, ngay cả khi họ có thể thoát ra, họ có thể không thể tham gia trận chung kết World Cup. Tất nhiên, mọi người thường ước tính rằng sức mạnh của New Zealand nên là một đội mạnh mẽ.

6. Quận châu Âu

Cuối cùng, khu vực châu Âu tin rằng nhiều người hâm mộ quan tâm. Ngoài việc bị trừng phạt ở Nga, Ba Lan sẽ dẫn đầu trong trận chung kết vòng playoffs và các đội khác cần phải vượt qua hai cấp độ để khóa trình độ World Cup. Sự kiện tập trung có thể là Bồ Đào Nha đến Thổ Nhĩ Kỳ và Ý đến Bắc Malaysia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88