Lịch trình World Cup bóng rổ nữ được phát hành, đội bóng rổ nữ Trung Quốc 6 ngày và 5 trận đấu

Sau khi giành được ba chiến thắng liên tiếp ở Serbia Belgrade, đội bóng rổ nữ Trung Quốc dễ dàng bước vào World Cup bóng rổ nữ. Mặc dù quá trình trở về Trung Quốc là rất quanh co, nhưng các cô gái bóng rổ của phụ nữ cuối cùng đã về nhà, và họ hiện đang bị cô lập! Vào ngày 18 tháng 3, quan chức Liên minh bóng rổ quốc tế FIBA ​​đã công bố tin tức nặng nề rằng World Cup bóng rổ nữ 2022 đã được phát hành. Đúng rồi.

World Cup trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ chính thức bắt đầu lúc 3:30 chiều ngày 22 tháng 9. Trận đấu đầu tiên với đội bóng rổ nữ Hàn Quốc của đối thủ châu Á cũ. Trò chơi thứ hai là lúc 12:30 trưa ngày 23 tháng 9. Đội bóng rổ nữ Bosnia và Herzegovina. Vào lúc 12:30 trưa ngày 24 tháng 9, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã mở ra thử thách lớn nhất trong vòng bảng. Họ sẽ chơi đội bóng rổ nữ số một thế giới.

Sau khi chơi với đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã ở 3 ngày 3 trận, vì vậy vào ngày 25 tháng 9, các cô gái bóng rổ nữ có cơ hội hiếm hoi để nghỉ ngơi. Vào ngày này, đội bóng rổ nữ Trung Quốc không có trò chơi nào để chơi! Vào ngày 26 tháng 9 lúc 3:30 chiều, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu một cuộc đối đầu với một đội được xác định. Vào lúc 11:30 sáng ngày 27 tháng 9, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thi đấu với đội bóng rổ nữ Bỉ. Không thể xem nhẹ nó.

Sau khi xem World Cup của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, nhiều người hâm mộ trong nước đang gọi trực tiếp. Các cô gái bóng rổ của phụ nữ sẽ trải qua một làn sóng lịch trình ma quỷ. Từ ngày 22 tháng 9 đến 27 tháng 9, phụ nữ Trung Quốc chỉ trong sáu ngày. Giỏ sẽ chơi 5 trò chơi. Bạn phải biết rằng không có du lịch yếu ở World Cup. Sức mạnh của mỗi đội rất mạnh mẽ. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho sức mạnh thể chất của các cô gái bóng rổ nữ.

Trong trận đấu đầu tiên với đội bóng rổ nữ Hàn Quốc, đó là tin tốt cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đội bóng rổ nữ Hàn Quốc luôn là đối thủ cũ của đội bóng rổ nữ Trung Quốc ở châu Á, nhưng đội bóng rổ nữ Trung Quốc của chúng tôi luôn là một lữ đoàn châu Á. Trong những năm gần đây, Nhật Bản đội bóng rổ nữ đã hoàn thành sự gia tăng. Chỉ có đội bóng rổ của phụ nữ Hàn Quốc khá không phổ biến. Do đó, khi chơi với đội bóng rổ nữ Hàn Quốc, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ có thể giành chiến thắng dễ dàng.

Tuy nhiên, đội bóng rổ nữ Bosnia và Herbs và Di sản chống lại Bosnia và các loại thảo mộc và thảo mộc trong trò chơi thứ hai không phải là một cái râu. Đội bóng rổ nữ Bosnia và Herzegovina không quá mạnh, nhưng họ được quy cho cầu thủ của Bahamas Jones. Jones cao 198cm và khả năng cá nhân của anh ấy rất mạnh mẽ. Có thể dunk, phong cách chơi hoàn toàn là đàn ông và được nhiều người hâm mộ ca ngợi là đội bóng rổ nữ Durant! Sau khi nhận được MVP ở WNBA, sau khi trở lại Jones, Bosnia và đội bóng rổ nữ Herzegovina đã tăng lên rất nhiều. Bóng rổ, nhưng cũng thua Serbia, đội bóng rổ nữ Trung Quốc muốn giành chiến thắng trong đội bóng rổ nữ Bosnia -và phải hạn chế chơi của Jones.

Trong trận đấu thứ ba, các cô gái bóng rổ nữ của chúng tôi sẽ thi đấu với đội bóng rổ nữ Mỹ đầu tiên trên thế giới. Đội bóng rổ nữ Mỹ là đội duy nhất trong đội bóng rổ nữ thế giới. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc không có khả năng đánh bại đội bóng rổ nữ Mỹ. Điều mà người hâm mộ mong đợi nhất là trận đấu với đội bóng rổ nữ Mỹ. Mọi người đều muốn xem đội bóng rổ nữ Trung Quốc có thể chơi với đội bóng rổ nữ Mỹ dưới sự lãnh đạo của Han Xu và Li Yueru, và nhiều báo cáo truyền thông là cốt lõi của đội bóng rổ nữ Mỹ bên trong Greener đã bị giam giữ ở Nga và Có khả năng nó đã bỏ lỡ World Cup, chắc chắn khiến đội bóng rổ nữ Trung Quốc thấy một số hy vọng chiến thắng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88