Lịch trình quyết định sự sống và cái chết của đội bóng đá quốc gia?Tối đa hóa lợi thế nhà

 Các cuộc thi cụ thể của đội bóng đá quốc gia là: vào ngày 30 tháng 5, chống lại hòn đảo, Maldives vào ngày 3 tháng 6, Philippines vào ngày 9 tháng 6 và Syria vào ngày 15 tháng 6.

 Xem xét rằng Li Tie đã không chơi một trò chơi chính thức sau khi đưa huấn luyện viên của huấn luyện viên, lịch trình dễ dàng trở nên khó khăn và sau đó khó khăn, nhìn chung có lợi hơn cho đội bóng đá quốc gia.

 Bóng đá quốc gia toàn cầu 40. lịch trình.

 Lịch trình thay đổi và thay đổi

 Nếu không có dịch bệnh, giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của chuyến bay thế giới của Giải vô địch thế giới nên được hoàn thành vào tháng 3 và tháng 6 năm ngoái.Các đối thủ bóng đá quốc gia đang chơi Maldives ở nhà, đóng cửa hòn đảo và cuối cùng chơi Philippines và Syria ở nhà.

 Cuộc thi dựa trên giai đoạn đầu tiên của lệnh thi đấu. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Maldives 5-0 và giành chiến thắng ở đảo Guam 7-0 tại nhà, nhưng sau đó vị khách bị ràng buộc bởi Philippines 0-0, và sau đó thua Syria với tỷ số 1-2 tại Dubai đến Syria tại 1-2 Tinh chất

 Theo lịch trình mới nhất, đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên phải đối mặt với Guandao vào ngày 30 tháng 5, đây cũng là đội yếu nhất trong vòng bảng. Sau khi đối mặt với Maldives vào ngày 3 tháng 6, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với đối thủ quan trọng nhất trong vòng bảng vào ngày 9.

 Nếu bạn giành được ba chiến thắng liên tiếp, xác suất của đội bóng đá quốc gia có thể tiến lên top 12 trước. Mặt khác, đội bóng đá quốc gia cần ghi được cả ba điểm trong cuộc sống và cái chết ở Syria vào ngày 15.

 Đội bóng đá quốc gia hiện đang đào tạo tại Thượng Hải.

 Lịch trình hiện đang được xác định cũng là kết quả của sự điều chỉnh. Theo lịch trình trước đó của AFC, bốn vòng cuối cùng sẽ được sắp xếp từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6. Trong số đó, lịch trình của bốn vòng cuối cùng của đội Trung Quốc là:

 Vào ngày 3 tháng 6, họ đã thi đấu với đội Maldives; Vào ngày 7 tháng 6, họ đã đối đầu với đội Philippines; Vào ngày 11 tháng 6, họ đã đối đầu với đội đảo Guam và vòng cuối cùng của đội Syria vào ngày 15 tháng Sáu.

 Ngược lại, lịch trình này không có lợi cho bóng đá quốc gia.

 Đầu tiên là trò chơi dày đặc và 4 trò chơi phải chơi 4 trận trong hai tuần. Đồng thời, trận chiến quyết định với Philippines đã được sắp xếp trong trò chơi thứ hai trong toàn bộ bốn trận đấu. Đây chắc chắn là thời gian chuẩn bị ít hơn cho quân đội Tiejia, người đã không chơi trò chơi chính thức sau khi nhậm chức.

 Về vấn đề này, phóng viên tin tức tăng vọt đã hỏi Li Tie vào ngày đầu tiên của khóa đào tạo giảng dạy bóng đá quốc gia vào ngày đầu tiên của Philippines.

 Câu trả lời của Li Tie vào thời điểm đó là lịch trình cuối cùng không được xác định và vẫn còn một số biến nhất định.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88