Lỗi bạo lực nhất ở Cúp châu Âu! Các bước hỗ trợ nước ngoài của Super League chống lại biến dạng đầu gối của đối thủ

Trò chơi cuối cùng của top 16 trong Cup châu Âu cũng là sự chú ý thấp nhất của người hâm mộ. Rốt cuộc, Ukraine và Thụy Điển không phải là những đội mạnh truyền thống, và bây giờ không có ngôi sao lớn nào. Cuối cùng, Ukraine đã đánh bại Thụy Điển 2-1 trong phút cuối của giờ làm thêm và giành được 8 vé top trong trận đấu cuối cùng. Thụy Điển đã từng là đội tốt nhất trong trò chơi này, nhưng vì họ đã ăn thẻ đỏ trực tiếp trong giờ làm thêm, họ đã kiệt sức trong phòng thủ, và cuối cùng họ đã bị kéo xuống vì họ chơi ít hơn. Thẻ đỏ họ nhận được là phạm lỗi gây sốc nhất ở Cúp châu Âu cho đến nay.

Khi giờ làm thêm chơi đến phút thứ 99, đội Ukraine đã phản bác nó. Bây giờ nó là trung vệ người Thụy Điển Danielson, Super League, Super League và đội bóng Trung Quốc. Tuy nhiên, sau cuộc bao vây, động lực là quá dữ dội để dừng lại. Anh ta đá tiền đạo Ukraine xuất hiện trên băng ghế dự bị. Đừng cảm ơn đôi chân của Jin Jin, một khúc cua khủng khiếp đã xuất hiện ngay lập tức. Anh ta ngay lập tức ngã xuống đất và không còn có thể đứng vững.

Trọng tài Olsato chỉ trình bày một thẻ vàng cho Danielson cùng nhau, nhưng sau khi trợ lý video, trọng tài đã nhắc nhở và kiểm tra VAR, Olsato ngay lập tức đổi nó thành thẻ đỏ trực tiếp và gửi Danielson. Mặc dù mục tiêu của Danielson không thể bị đóng cửa chỉ vì cuộc bao vây, anh ta đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các cầu thủ của đối thủ. Thật không sai khi đá đầu gối của anh ấy, và anh ấy đã ăn thẻ đỏ trực tiếp.

Tuy nhiên, Xie Jin, tiền đạo Ukraine không may mắn, đã bị đẩy để xúc cho băng ghế chỉ trong 9 phút trong trận đấu ngoài giờ. Anh ta phải khập khiễng trở lại băng ghế dự bị với sự giúp đỡ của bác sĩ của đội. Đôi chân bị thương của anh ta thậm chí không thể hạ cánh, vì vậy về cơ bản anh ta sẽ bỏ lỡ các trò chơi còn lại ở Ukraine. Tuy nhiên, Saon bị mất ngựa và không biết rằng đây là một phước lành. Sau đó, tiền đạo thứ ba của Trung tâm Ukraine (Non -xie Jin), người đã thay thế anh ta, đã ghi một bàn vào giây phút cuối cùng vào giây phút cuối cùng của giờ làm thêm và gửi Ukraine vào tứ kết.

Thẻ đỏ từ Dan là thẻ đỏ đầu tiên xuất hiện ở Cúp châu Âu sau Cup châu Âu ở Cúp châu Âu. Tuy nhiên, đây chỉ là thẻ đỏ đầu tiên của Thụy Điển ở Cúp châu Âu trong 24 trận gần đây. Chỉ có Ý không thể ăn thẻ đỏ trong 24 trận liên tiếp ở Cúp châu Âu. Nielson là cốt lõi tuyệt đối của văn phòng Super League Dalian mùa này. Trong năm vòng đầu tiên của Super League, anh đã đóng góp hai bàn thắng. Đây cũng là tất cả các mục tiêu trong Dalian.

Thụy Điển đã bị trừng phạt vì phạm lỗi bạo lực, nhưng Ukraine đã hoàn thành một truyền thuyết vì một lỗi sẽ không xuất hiện trên sân. Đây có thể là sự quyến rũ ngẫu nhiên của các trò chơi bóng đá.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88