Lớn không phổ biến! Nhà vô địch Cúp châu Âu cũ đã bỏ chuỗi lại

Vào lúc 2:45 sáng ngày 1 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của các cuộc thi trả trước trong Giải đấu Trình độ chuyên môn World Cup châu Âu bắt đầu. Trong số đó, đội Hy Lạp Thượng Hải CBA1-1 có trong đội Gruzia. 2 vòng cuối cùng và sự tích lũy 2 điểm được xếp hạng thứ ba một lần nữa trong nhóm làm việc.

Trong vòng loại World Cup này, nhóm B có tổng cộng 5 đội, bao gồm Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hy Lạp, Georgia và Kosovo. Trong số đó, Tây Ban Nha là đội bóng đá hạt giống, nhưng Thụy Điển và Hy Lạp cũng có cơ hội cạnh tranh cho nhóm đầu tiên.

Trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất, nhóm Hy Lạp đứng thứ 53 trên thế giới. Ba người trước đó đã tham gia World Cup, vào năm 1994, 2010 và 2014 và World Cup 2014 lần đầu tiên bước vào hệ thống loại trực tiếp. Ngoài ra, nó vẫn còn vào năm 2004, tuyệt vời khi giành được chức vô địch Cup châu Âu. So với đội Hy Lạp, đội Georgia thứ 89 trên thế giới đã không tham gia vào vòng tròn chất độc World Cup trong lịch sử.

Trong vòng đầu tiên của Hy Lạp trước cuộc bầu cử, dưới kết thúc bàn thắng, đội Gruzia cuối cùng đã bị trói, trong khi Georgia chịu 2 trận thua liên tiếp. Hai trong số họ có bảy cuộc đối đầu trong lịch sử, và đội Hy Lạp đã giành được 6 chiến thắng và 1 trận hòa để duy trì.

Bất kể sức mạnh hay thứ hạng tổng thể, đội Hy Lạp đều có lợi thế, nhưng lần này, trận chiến CBA của Thượng Hải đã phản ứng với đội Georgia, đội Hy Lạp đã kéo nó đi lặp lại. Hai đội trong hiệp một đã bị đá trong 0-0. Trong hiệp hai cho đến phút thứ 76, đội Hy Lạp đã thoát khỏi tình huống khó xử và dẫn 1-0. Kết quả là Georgia đã ở trong một tình huống chiến đấu 2 phút. -1 của trận chiến kết thúc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88